Nâng mũi Hàn Quốc

Nâng mũi Hàn Quốc là gì?

Nâng mũi Hàn Quốc là phương pháp nâng mũi sử dụng 100% sụn nhân tạo, thường áp dụng cho trường hợp mũi thấp tẹt, muốn cải thiện độ cao của mũi, mũi hỏng do phẫu thuật hoặc chấn thương do tai nạn.

Rất nhiều người băn khoăn không biết chất liệu sụn sử dụng trong nâng mũi Hàn Quốc là gì. Nâng mũi Hàn Quốc sử dụng sụn sinh học định hình. Đây là chất liệu sụn nhân tạo tốt nhất hiện nay, dễ cắt gọt sao cho phù hợp với dáng mũi, có độ tương thích cao với cơ thể người sử dụng, đặc biệt duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định lâu dài.

Quy trình nâng mũi Hàn Quốc

Bước 1: Bác sĩ thăm khám trực tiếp và xác định khuyết điểm của khách hàng.

Bước 2: Bác sĩ đo vẽ trực tiếp, định hình dáng mũi cần tạo để thiết kế hình dáng và độ dày mỏng của sụn nhân tạo sao cho phù hợp với dáng mũi sẽ nâng.

Bước 3: Cắt gọt chất liệu độn. Bác sĩ cắt gọt tỉ mỉ chất liệu độn sao cho vừa vặn với dáng mũi của khách hàng.

Bước 4: Bác sĩ gây tê vùng mũi, khách hàng sẽ không cảm thấy đau trong quá trình thực hiện phẫu thuật.

Bước 5: Tiến hành phẫu thuật nâng mũi.

Tại sao nên nâng mũi Hàn Quốc tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Dáng mũi cao thanh tú, đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc giúp bạn có dáng mũi cao thon, sang trọng, đẹp tự nhiên, gương mặt trở nên thanh thoát hơn, dù nhìn từ góc cạnh. Nâng mũi Hàn Quốc đã giúp rất nhiều bạn trẻ tự tin hơn với ngoại hình của mình, từ đó có nhiều thành công trong công việc và cuộc sống.

Bảo hành kết quả thẩm mỹ 

Vì sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp có độ bền cao, không kích ứng, không đào thải, nâng mũi Hàn Quốc giúp duy trì kết quả thẩm mỹ ổn định, lâu dài. Tại Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, kết quả nâng mũi Hàn Quốc được cam kết bảo hành trong vĩnh viễn, mũi không bị đau nhức hay có bất kỳ một biến chứng nào, bạn có thể hoàn toàn an tâm trong suốt quá trình sử dụng. Khách hàng sẽ được cấp thẻ bảo hành sau khi tiến hành.

Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Chuyên gia tạo hình mũi đẹp tự nhiên

Nâng mũi Hàn Quốc tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân được tiến hành nhanh chóng trong khoảng 45-60 phút, thực hiện trong phòng tiểu phẫu vô trùng đảm bảo an toàn trong từng khâu tiến hành và do chính bác sĩ Nguyễn Thanh Vân thực hiện. Bác sĩ có hơn 25 kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện hàng triệu ca phẫu thuật nâng mũi thành công, khiến khách hàng hài lòng với kết quả đạt được.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

2 Bình luận

Gửi bình luận