Sửa lại mí mắt trên bị hỏng do phẫu thuật

Sở hữu đôi mắt to tròn nhờ nhấn mí hoặc cắt mí mắt luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em. Nhưng vì thực hiện phẫu thuật tại các trung tâm thẩm mỹ kém chất lượng, tay nghề bác sĩ không đảm bảo dẫn đến tình trạng mí mắt bị hỏng sau phẫu thuật.

Sửa mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Sửa mí mắt hỏng hay còn gọi là tiểu phẫu đơn giải để tái phẫu thuật mắt là công nghệ khắc phục những “hậu quả” không mong muốn do quá trình bấm mí hoặc cắt mí kém chất lượng gây ra như: mí mắt 2 bên không cân xứng hài hòa, đường mí bị lệch không cong đều, mí sưng đỏ che tầm nhìn…

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật tái tạo hình dáng và kích thước mí mắt sao cho đẹp quyến rũ và hài hoà với khuôn mặt của chị em, khắc phục khuyết điểm mí mắt hỏng.

Quy trình phẫu thuật sửa mí mắt trên tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bước 1: Xem xét tình trạng mí hiện tại, thăm khám và định hình phương hướng tái phẫu thuật.

Bước 2: Tháo đường chỉ cũ.

Bước 3: Đo vẽ cung mí mắt và thiết kế lại nếp mí sao cho có hình dáng, kích thước tự nhiên với khuôn mặt.

Bước 4: Phẫu thuật tạo hình đôi mắt 2 mí đẹp ổn định.

Một số lưu ý khi phẫu thuật sửa mí mắt trên

– Với khách hàng bị mí mắt bị trợn, xếch do da mí mắt bị cắt bỏ quá nhiều, bác sĩ phải tiến hành kỹ thuật cấy ghép da bổ sung cho vùng mí mắt và phẫu thuật lại mắt 2 mí to tròn, hài hòa.

– Phẫu thuật sửa mí mắt hỏng phải được thực hiện sau tối thiểu 6 tháng kể từ thời điểm bấm mí hoặc phẫu thuật mắt hai mí trước đó. Sở dĩ có sự thẩm mỹ về thời gian như vậy là sẹo cũ đã lành hẳn và mí mắt ở trạng thái ổn định lâu dài, việc phẫu thuật sửa mí mắt hỏng vì vậy mà đảm bảo chất lượng và đạt kết quả làm đẹp cao nhất.

 

Sửa lại mí mắt trên bị hỏng do phẫu thuật
Đánh giá bài viết
* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận