Chỉnh sửa mũi hỏng

Mũi hỏng là gì?

Chiếc mũi bị cho là hỏng sau khi phẫu thuật thẩm mỹ khi có những biểu hiện như sống mũi bị lệch, vẹo, đầu mũi bị bóng đỏ hoặc mũi bị lộ sống, xương mũi bị gồ lên. Một số trường hợp sau khi nâng mũi bị nhiễm trùng hoặc kích ứng với chất liệu dùng để nâng mũi.

Chỉnh sửa mũi hỏng là gì?

Chỉnh sửa mũi hỏng là phương pháp chỉnh sửa các khuyết điểm của mũi như sống mũi bị gồ, lệch, mũi khoằm, khắc phục tình trạng mũi hỏng sau nâng hoặc mũi bị biến dạng do chấn thương tai nạn. Phương pháp này tạo dáng mũi cao thanh tú, hài hòa, đẹp tự nhiên.

Quy trình chỉnh sửa mũi hỏng

 

Bước 1: Thăm khám
Muốn xác định được nguyên nhân gây ra tình trạng mũi lệch hỏng hay bóng đỏ bác sĩ cần phải tiến hành thăm khám một cách tỉ mỉ, cẩn thận qua đó nắm được tình trạng mũi hiện tại để có biện pháp chỉnh sửa thích hợp cũng như có kết luận chắc chắn rằng bạn có đủ sức khỏe để tiến hành sửa mũi hay không.

Bước 2: Đánh dấu những điểm cần chỉnh sửa
Việc đo vẽ đánh dấu điểm cần chỉnh sửa lòa khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua, nó giúp cho bác sĩ cần chỉnh dáng mũi chính xác và an toàn triệt để.

Bước 3: Gây tê
Gây tê tại vùng chỉnh sửa không chỉ giúp cho bạn thoát khỏi cảm giác đau đớn trong quá trình phẫu thuật, mà còn giúp cho bác sĩ thoải mái thực hiện những thao tác mổ trong suốt quá trình phẫu thuật. Hơn nữ với liều lượng hợp lý và chỉ có tác dụng ở quanh vùng mũi nên sẽ không làm ảnh hưởng đến sức khỏe cơ thể của bạn.

Bước 4: Phẫu thuật sửa mũi hỏng

Tùy vào từng tình trạng và mức độ hỏng của chiếc mũi, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp sửa sao cho phù hợp nhất cụ thể như sau:
Đau vùng sống mũi: Hiện tượng này thường xuyên xảy ra khi bạn bị dị ứng với chất liệu nâng mũi, do vậy bác sĩ sẽ phải mổ lấy chất liệu này ra và đặt lại chất liệu tương thích khách.
Lộ sống mũi: Tình trạng này tương đối phức tạp, buộc bác sĩ phải rút sống mũi ra và đo vẽ lại để tiến hành tái tạo hoặc dựng lại sống mũi bằng sụn vách ngăn.
Mũi nghiêng và lỗ mũi không cân đối: Mũi nghiêng là do phẫu thuật vách ngăn hỏng. Chính vì vậy bác sĩ sẽ phải thực hiện quá trình phẫu thuật để điểu chỉnh lại cảnh mũi và trụ mũi.
Mũi bị bóng đỏ: Đây là mức độ nhẹ nhất, đối với trường hợp này bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn tự thân hoặc sụn nhân tạo bọc lại đầu mũi để mang lại dáng mũi tự nhiên cho chiếc mũi của bạn.

Tại sao nên chỉnh sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân?

Cơ sở phẫu thuật uy tín

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những bệnh viện tư nhân hàng đầu Việt Nam được bộ Y tế cấp phép hoạt động phẫu thuật thẩm mỹ và đặc biệt là chỉnh sửa mũi hỏng.

Quy trình khép kín

Quy trình phẫu thuật khép kín, từ tiếp đón đến nghỉ dưỡng, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi thực hiện chỉnh sửa mũi hỏng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. 

An toàn tuyệt đối

Khi đến với Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bạn không còn phải lo lắng những biến chứng có thể xảy ra. Đội ngũ bác sỹ chuyên môn, uy tín, có bề dày kinh nghiệm cùng kỹ thuật sửa mũi được thực hiện một cách nhuần nhuyễn, mang đến cho khách hàng dáng mũi cao, thẳng, thon gọn, đẹp tư nhiên, hài hòa với tổng thể khuôn mặt.

Chỉnh sửa mũi hỏng
4.7 (93.33%) 3 votes
* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

2 Comments

Gửi bình luận