Nâng mũi hỏng có tháo ra được không?

Bệnh viện cho em được hỏi trường hợp mũi làm không đẹp và cao quá có thể tháo ra được hay không? Tháo ra rồi có nâng mũi lại được không?

(Diệp Minh, 25 tuổi, HCM)

Trả lời:

Chào bạn, trường hợp mũi làm không đẹp và cao quá có thể tháo ra và cũng có thể làm lại. Bạn nên đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín để thăm khám trực tiếp về tình trạng mũi hiện tại và có kế hoạch tháo sụn ra cũng như nâng lại. 

Chúng tôi sẽ tạo một vết rạch nhỏ trong khoang mũi, có thể trùng với vết rạch tại lần bạn nâng mũi trước đây hoặc tạo vết rạch mới sau đó rút bỏ sụn nâng mũi không phù hợp. Đây cũng chỉ là một tiểu phẫu rất nhẹ nhàng, bạn được gây tê nên sẽ không thấy đau đớn.

Tháo rồi có nâng mũi được không?

chúng tôi xin trả lời là hoàn toàn được. Rất nhiều người lo lắng  sợ sau khi tháo chất liệu độn ra ngoài thì da vùng mũi sẽ bị chảy nhão. Tuy nhiên da của chúng ta có độ đàn hồi nhất định, sau một thời gian da vùng mũi sẽ nhanh chóng được tái tạo và trở lại bình thường. Còn nếu sau khi nâng mũi rồi tháo ra mà bạn muốn nâng mũi lại thì chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện. Lưu ý là sau khi rút sụn, tùy vào tình trạng mũi của bạn mà 3-6 tháng sau bạn mới có thể thực hiện nâng mũi lại được.

Trên đây là một số thông tin giải đáp cho thắc mắc nâng mũi có tháo ra được không của bạn. Tháo sụn xong, bạn có thể tiến hành nâng mũi lại ngay nhé. Hai quá trình tháo sụn và nâng mũi lại tiến hành nối tiếp nhau.

Sau khi tháo sụn nâng mũi cũ, chúng tôi sẽ tiến hành lấy sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn hoặc sụn ở trung bì mông), cắt gọt, xử lý sao cho phù hợp với tình trạng của mũi, tiếp tục nâng cao sống mũi, bạn vẫn có thể duy trì dáng mũi cao thẳng như ý muốn.

Sụn tự thân tương thích cao với cơ thể người sử dụng tránh tình trạng viêm nhiễm hay đào thải chất liệu độn, chỉnh hỉnh dáng mũi đẹp tự nhiên. Dùng sụn tự thân cũng làm giảm áp lực lên phần da đầu mũi, sau khi được cấy ghép vào trong khoang mũi tiếp tục được duy trì qua cơ chế thẩm thấu, nhanh chóng tạo thành thể thống nhất, không gây bóng đỏ đầu mũi hay lộ sống mũi, không có tình trạng đau nhức khi gặp thời tiết giá lạnh.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

4 Bình luận

 • Chi says:

  Sua mũi lại ton bao nhieu tiền ạ và rút ra sua lại lien dc ko ạ

  • Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân says:

   chào bạn!
   Bạn kiểm tra Mail giúp mình nha! Mình đã gui mail cho bạn rồi ạ!

 • Nguyễn Thị Thúy Nga says:

  Cho e hỏi ạ, e đã nâng mũi cách đây 4 tháng nhưng chỉ bằng sụn nhân tạo, 1 tháng sau nâng em thấy phần chân trụ silicon đâm thủng vách mũi phải mà bác sĩ chỗ e nâng cứ bảo ko sao, 3 tháng tiếp theo thì chân trụ silicon đã lòi ra nhiều thấy rõ, mũi sưng đỏ chảy dịch vàng, e đã xuống tháo sụn, bác sỹ ở đó nhẫn tâm thật, ko chích tê gì mà đề sống rút ra, bênh 5 tháng suống làm lại mà em tởn luôn, cho hỏi bệnh viện trường hợp của e nếu làm lại nên dùng phương pháp nào tốt nhất, và chi phí bao nhiêu ạ

Gửi bình luận