Tháo sụn mũi có làm mũi biến dạng

Tháo Sụn Mũi Có Làm Mũi Biến Dạng

Với một chiếc mũi cao, thẳng sẽ góp phần giúp khuôn mặt bạn trở nên thanh thoát, thời thượng ,quyến rũ hấp dẫn ánh nhìn của người đối diện. Tuy nhiên, trên thực tế, không ai cũng có may mắn để sở hữu được một chiêc mũi đẹp hoàn hảo, chính vì lí do trên mà rất nhiều người đã lựa chọn cho mình giải pháp nâng mũi bọc sụn để có thể hòa thiện vẻ đẹp của bản thân.

 

Đẹp là vậy, nhưng với một số lí do khác nhau, nhiều người lại phải tiến hành tháo sụn mũi :

+Mũi sau nâng bị hỏng, dáng mũi xô lệch,lộ sóng, thủng đầu mũi do tay nghề của bác sĩ chưa đủ trình độ chuyên môn cao hoặc do chất lượng sụn mũi không đảm bảo.
+Mũi bị dị ứng, đầu mũi bóng đỏ, chảy dịch vàng do dị ứng với chất liệu sụn hoặc da ở mũi bạn quá mỏng mà bác sĩ nâng quá cao dẫn đến da mũi không đủ để bao bọc lớp sụn đưa vào.


+Do cơ địa của mỗi người cách nhìn thẩm mĩ về mũi sau nâng cũng như cách chăm sóc cũng ảnh hưởng khá lớn đến việc thảo bỏ sụn mũi.

Với một số lí do cơ bản trên, một số người  sau khi nâng mũi đã phải tiến hành tháo sụn mũi ra để tránh một số biến chứng nguy hiểm sẽ gặp phải: khó thở, hoại tử mũi…gây khó khăn trong việc điều chỉnh. Tuy nhiên, thời gian bộc lộ nhược điểm, biến chứng xấu của nâng mũi ở mỗi người khác nhau cho nên, việc tháo sụn ra khỏi mũi còn gặp khá nhiều khó khăn, suy nghĩ đau đầu cho bệnh nhân và các  bác sĩ. Vậy, có nên tháo sụn mũi hay không? Tháo sụn mũi có làm mũi biến dạng?

 

 

+ Với những mũi chỉ nâng, không chỉnh sửa,không thu hẹp đầu mũi, không cắt cánh mũi thì sau khi tháo sụn, mũi vẫn có khả năng quay về trạng thái ban đầu.
+Ngược lại, với những cánh mũi to, gồ, các bác sĩ đã phải mài, cắt cánh mũi…để tạo vẻ đẹp hoàn chỉnh nhất, khi đó, cấu trúc mũi đã bị tác động, khi tháo sụn mũi, mũi sẽ có phần thấp hơn, biến dạng, mất vẻ tự nhiên và khó quay về trạng thái như cũ, gây mất thẩm mĩ hơn là trước khi tháo sụn.
+ Ngoài ra, đa phần sau khi tháo sụn thường ít để lại sẹo,muốn vậy, phải tìm được bác sĩ có tay nghề thật chuẩn, mắt thầm mĩ cao.

+Bên cạch đó, sau khi tháo sụn, phần da bấy lâu bị căng ra để bao lấy sụn mũi dễ có khả năng trùng xuống, khi tháo sụn, phải tiến hành cắt phần da thừa để có thể lấy lại dáng mũi cũ một cách chuẩn nhất có  thể.

Trên đây là một số thông tin hữu ích cơ bản liên quan đến việc tháo sụn mũi. Tuy nhiên, suy cho cùng do chưa tìm hiểu kĩ về việc nâng mũi đồng thời tin nghe về quảng cáo của những trung tâm thẩm mĩ rẻ mạc, chất lượng kém cơ sở vật chất không bảo đảm , mà nhiều người đã không mảy may giao sức khỏe và vẻ đẹp nhan sắc của mình vào tay những bác sĩ kém cỏi, chưa có chuyên môn kinh nghiệm sẽ dẫn đến việc phải tháo sụn ngay sau đó.Tiền mất tật mang.

Thực tế mà thấy, đâu phải ai cũng có điều kiện để đi làm mũi lại nhiều lần, vì thế cho nên, khi quyết định nâng mũi cũng như thẩm mỹ một vùng nào đó trên cơ thể, bạn phải tìm hiểu kĩ cũng như lựa chọn cho mình một bệnh viện thẩm mĩ tốt nhất ví dụ như bệnh viện thẩm mĩ Thanh Vân. Với nhiều năm cố gắng đi lên để nâng cao chất lượng tay nghề, đảm bảo sự hài lòng về vẻ đẹp của khách sau khi phẫu thuật, luôn đặt cho khách lòng tin,trao gửi tận tình, đặt bệnh nhân lên trên đầu lợi ích.

 


Với điều trên, bệnh viện thẩm mĩ Thanh Vân sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo đúng đắn cho những bạn muốn một lần phẫu thuật, cả đời thành công,tiền bạc bỏ ra luôn xứng đáng.
Chúc các bạn thành công !!!

* Bài viết có tham khảo từ nguồn đáng tin cậy

 

Tháo sụn mũi có làm mũi biến dạng
4 (80%) 2 votes
* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

1 Comment

  • Bui thi thu says:

    Xin chào bác sĩ.cho e hỏi chút ah.hiện tại e đã nâng mũi được 6 tháng và đầu mũi của e hiện tại bị đỏ.kèm theo đau.lên e rất hoang mang.và có ý định tháo sụn ra hạ.thế bác sĩ có thể cho e biết là sau khi tháo sụn mũi e có thể trở lại như trước kia ko ạh.e xin cảm ơn bác sĩ

Gửi bình luận