Nâng mũi bọc sụn nhân tạo và sụn tự thân cái nào tốt hơn?

Với sự phát triển của công nghệ nâng mũi đến từ nhiều quốc gia nổi tiếng về nền thẩm mỹ như Hàn Quốc, Mỹ, Hà Lan… nhiều công nghệ thẩm mỹ mới du nhập vào Việt Nam mang đến cơ hội thẩm mỹ mở rộng cho hầu hết mọi người.

Trong số các công nghệ nâng mũi hiện nay, có những công nghệ nâng mũi được yêu thích như nâng mũi bọc sụn tự thân và công nghệ bọc sụn nhân tạo. Vì thế, thật khó lòng chọn ra một phương pháp nâng mũi hoàn hảo. Vậy thì giữa nâng mũi bọc sụn tự thân và bọc sụn nhân tạo thì phương pháp nào tốt hơn?

Nâng mũi bọc sụn nhân tạo

Sụn nhân tạo là sụn được làm từ các hợp chất, thông thường là silicon. Cũng chính vì được tạo ra từ thành phần hoá học nên nhiều người lo ngại vào độ tương thích sau khi nâng cũng như lo ngại về việc ảnh hưởng đến sức khoẻ về sau.

Tuy nhiên, vì đây là phương thức làm đẹp phổ biến, sụn nhân tạo trước khi đưa lên ứng dụng trên cơ thể người đã được kiểm tra gắt gao bởi các tổ chức y tế và thẩm mỹ nên đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.  Tuy nhiên, tuỳ thuộc vào cơ địa của mỗi người, thành phần silicon có thể ít nhiều ảnh hưởng hoặc gây kích ứng. Vì thế, trước khi nâng các bác sĩ sẽ kiểm tra cẩn thận tình trạng sức khoẻ để tránh gây ảnh hưởng đến cơ thể của khách hàng.

Nâng mũi sụn tự thân

Khác với sụn nhân tạo, sụn tự thân được lấy từ một bộ phận nào đó trên cơ thể người. Thông thường, sụn tự thân được sử dụng nhiều nhất chính là sụn vành tai. Vì sụn vành tai dễ dàng thích nghi với sống mũi.

Do được lấy ra từ một phần của cơ thể nên sụn tự thân có độ tương thích cao và khá an toàn cho người sử dụng. Vì thế, có thể nói đây là một phương thức nâng mũi an toàn được các y bác sĩ khuyên dùng.

Nâng mũi kết hợp 2 loại sụn

Với những tính năng ưu việt của hai loại sụn, hiện nay, tại các bệnh viện thẩm mỹ lớn và uy tính, các chuyên gia sẽ phối hợp nâng mũi bằng cả hai loại sụn để đảm bảo nâng mũi đẹp nhất và tự nhiên nhất. Tính đến thời điểm hiện tại, việc phối hợp hai loại sụn này đang là phương thức làm đẹp được yêu thích nhất trên thị thường thẩm mỹ và làm đẹp hiện nay.

Do đó, tuỳ theo nhu cầu, khả năng kinh tế và điều kiện xuất khoẻ mà mỗi người chúng ta sẽ chọn cho mình một phương thức nâng mũi phù hợp nhất.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

5 Bình luận

Gửi bình luận