Phẫu thuật mắt 2 mí đẹp hoàn hảo

Từ độ tuổi 30 trở lên, những dấu hiệu tuổi tác bắt đầu xuất hiện nhiều trên đôi mắt. Vùng da mí mắt bắt đầu chảy xệ, da chùng, bọng mỡ dư thừa, mí mắt bị sụp là những biểu hiện thường thấy ở nhiều chị em khiến khuôn mặt trở nên già nua, kém sắc hơn.

Làm thế nào để có đôi mắt hai mí đẹp?

Hơn một nửa người Châu Á có mắt một mí. Rất nhiều người đã tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để mong muốn có được đôi mắt hai mí to đẹp tự nhiên.
Phẫu thuật mắt 2 mí khắc phục toàn diện khuyết điểm ở mắt như mắt 1 mí, mắt sụp mí, mắt có da chùng, bọng mắt, mỡ thừa mí mắt…, mang đến cho bạn đôi mắt 2 mí trẻ trung, rạng rỡ với đường mí tinh tế, tự nhiên, cân đối, hài hòa với khuôn mặt.

Nhu cầu tạo mắt hai mí của khách hàng rất đa dạng: 

– Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí. Những người có mắt một mí bẩm sinh hay mí lót muốn làm nếp mí rõ hơn, đuôi mắt dài hơn để trông thật cuốn hút.

– Mắt có 2 mí nhưng bị mỡ thừa, da chùng mí mắt làm mắt sụp sâu, không rõ mí. Trường hợp này thường xảy ra đối với những người lớn tuổi, khi da có dấu hiệu lão hóa, nhăn nheo, không còn đàn hồi, căng mịn. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy đi phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp (vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mí mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mí mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.

– Những người có mí mắt dày, bụp, dư mỡ.

Các phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí

Tùy vào tình trạng của mí mắt và nhu cầu của khách hàng mà bác sĩ phẫu thuật sẽ chọn phương pháp thích hợp:

Phương pháp phẫu thuật mắt 2 mí bằng dao kéo:

Đây là phương pháp cổ điển và phổ biến. Trong những trường hợp này để kiến tạo đôi mắt hai mí rõ đẹp, bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật cắt bỏ mỡ thừa và làm cho da mi dính vào cơ nâng mi, tùy mỗi phẫu thuật viên mà phương pháp có thay đổi đôi chút.

Phương pháp tạo mắt 2 mí bằng nhấn mí (khâu vùi chỉ): 

Thích hợp cho những mí mắt mỏng, không có da, mỡ thừa. Bác sĩ sẽ rạch vài đường da  rất nhỏ (1mm) và dùng mũi chỉ không tiêu luồn phía trong của mí mắt tạo một đường mí mới. Phương pháp này có ưu điểm là không thấy hoặc không có vết mổ ở ngoài da nhưng thường mang lại kết quả không bền vững, nếp lằn mí có thể biến mất sau 2-3 năm.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận