9x lột xác hoàn toàn chỉ sau phẫu thuật nâng mũi

Chẳng cần phải “đập đi xây lại”, cô nàng 9x Jully Yến đã lột xác hoàn toàn từ ngoại hình tầm thường đến khí chất sang chảnh chỉ sau phẫu thuật nâng mũi.

Làm đẹp là khát khao chính đáng, bất kể ở giới tính hay độ tuổi nào. Từ khi vai trò quyết định của ngoại hình trong cuộc sống và công việc được khẳng định thì càng ngày càng nhiều bạn trẻ tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ để lên đời nhan sắc. Nhất là hiện nay, khi trào lưu “đập đi xây lại” luôn là đề tài nóng bỏng với những ca thẩm mỹ lột xác “vi diệu”, sự quan tâm chú ý càng đổ dồn về ngành phẫu thuật làm đẹp. Tuy nhiên, nếu nghĩ rằng phải bỏ ra một số tiền rất lớn – lên đến hàng trăm triệu – để thẩm mỹ lột xác mới đẹp thì bạn đã sai lầm.

Từ nhan sắc tầm thường….

Nhắc lại thười gian trước khi phẫu thuật thẩm mỹ, Jully Yến – 9x đã lột xác hoàn toàn chỉ sau 1 phẫu thuật nâng mũi – cũng cảm nhận rằng mình có một nhan sắc không đến độ “xấu”, nhưng cũng càng không có gì đặc sắc. Chiếc mũi thấp và ngắn, cánh mũi rộng khiến cho khuôn mặt của cô gái như bị kéo bành ra, hơi khắc khổ và già trước tuổi, không có tí sức hút nào mặc dù cô có một đôi mắt 2 mí tự nhiên rất đẹp.

Nhan sắc trước đây của Jully Yến được nhiều người nhận xét là “có nét”, nhưng cô lại có một chiếc mũi tẹt kém duyên

Dù không đến độ xấu xí nhưng Yến vẫn luôn cảm thấy tự ti vì chiếc mũi kém duyên. Hơn nữa, chiếc mũi luôn là điểm nhấn của khuôn mặt, quyết định thần thái – thậm chí là nhân tướng – của một người. Nhận được nhiều lời khuyên và cổ vũ của mọi người, vốn là cô gái quyết đoán, Yến đã nhanh chóng đi đến quyết định phẫu thuật nâng mũi.

Chiếc mũi ngắn và tẹt là nguyên nhân khiến Yến quyết tâm tìm đến phẫu thuật thẩm mỹ

Đến ngoại hình sang trọng….

Đi đến quyết định phẫu thuật thẩm mỹ cách đây 4 năm, Jully Yến chọn cho mình một địa chỉ quen thuộc – nơi mà những chị em trong gia đình đã từng trải qua phẫu thuật và rất hài lòng. Dù rằng biết phẫu thuật thẩm mỹ mang nhiều rủi ro, nhưng với kết quả thành công mỹ mãn, Yến luôn thầm cảm ơn bản thân vì sự dũng cảm của mình đã đưa đến quyết định đúng đắn.

Ở góc nghiêng, càng dễ nhìn thấy sự thay đổi nhan sắc của cô gái với chiếc mũi mới

Chiếc mũi mới đã giúp Yến hoàn thiện nhan sắc của mình, đưỡng nét cũ vẫn được giữ nguyên nhưng mang thần thái sang trọng và thu hút hơn

Sau phẫu thuật thẩm mỹ, với chiếc mũi gọn gàng và thanh thoát, cộng thêm nỗ lực chăm sóc sắc đẹp, cô gái tầm thường ngày nào đã lột xác thành nữ thần khí chất. Với ngoại hình sang trọng và hút mắt không kém gì những ngôi sao nổi tiếng, cuộc sống của Yến cũng đã thuận lợi và gặp được nhiều may mắn hơn.

Cùng nhìn ngắn những hình ảnh xinh đẹp hớp hồn của Jully Yến sau 4 năm phẫu thuật nâng mũi:

Nhiều người nói rằng, chỉ có xấu mới cần phẫu thuật thẩm mỹ, chứ với nhan sắc “bình thường”, nhìn ổn là được, không nên phẫu thuật thẩm mỹ vì rủi ro và đánh đổi quá nhiều. Tuy nhiên, làm đẹp không phải là đặc quyền dành cho riêng ai. Với trường hợp của Jully Yến – 9x lột xác hoàn toàn chỉ sau phẫu thuật thẩm mỹ – chỉ với một phẫu thuật mũi đã giúp cô lên đời nhan sắc lẫn cuộc sống cá nhân. Phẫu thuật thẩm mỹ quan trọng là khai phá những nét tiềm ẩn và hoàn thiện nó dựa trên những đường nét sẵn có, giúp người phẫu thuật có được ngoại hình lung linh nhưng vẫn giữ được những nét độc đáo riêng về nhan sắc của mình, chứ không phải cứ “đập đi xây lại” mới là đẹp!  

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận