Tái tạo màng trinh – lấy lại cảm xúc thăng hoa cho lần đầu

Phụ nữ Á đông nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng đều trân trọng trinh tiết. Dù cho xã hội ngày nay đã thoáng hơn rất nhiều trong quan niệm giữ gìn cái “ngàn vàng” nhưng việc còn, mất cũng khiến không ít bạn nữ cảm thấy lo lắng. 
 

Màng trinh là gì?

Màng trinh là lớp màng mỏng xuất hiện cách cửa âm đạo 2cm do lớp mô mỏng che phủ âm đạo (trong thời kỳ thai nhi phát triển) phân chia không hoàn toàn mà được hình thành. Chính vì thế mà nó rất dễ bị rách, không chỉ trong lần quan hệ đầu tiên mà chỉ cần vận động mạnh, chơi các môn thể thao hay những tai nạn hằng ngày cũng có thể tổn hại đến màng trinh.

Màng trinh giờ đây có thể tái tạo lại để các bạn gái cảm thấy tự tin hơn trong các mối quan hệ. Đây là một kỹ thuật không khó, chỉ cần tránh thời gian đang có kinh, chỉ mất từ 15-45 phút và hầu như không có biến chứng gì sau phẫu thuật vì thực ra màng trinh chỉ là một lớp da mỏng ngăn phía ngoài cửa mình của phụ nữ với phần bên trong để hạn chế khả năng nhiễm khuẩn.

Kỹ thuật tái tạo màng trinh

 Trước đây kỹ thuật tái tạo màng trinh không đạt hiệu quả cao và dễ viêm nhiễm và có thể dẫn đến rách màng trinh một lần nữa. Chính vì thế, tái tạo màng trinh kỹ thuật mới sử dụng thiết bị tiên tiến, được thực hiện bởi bác sĩ chuyên môn, trong môi trường vô trùng với thời gian nhanh chóng chưa đầy 15 phút, không cần cắt chỉ, phục hồi màng trinh như ban đầu, sở hữu đến cảm giác tự nhiên, đau, ra máu hồng khi quan hệ giống như lần đầu làm chuyện ấy.

Về mặt giải phẫu, khi màng trinh rách, nó sẽ bung ra kiểu quả bóng bay, nghĩa là phần gốc vẫn còn. Trong vòng ba tháng sau khi bị rách màng trinh, việc khâu lại rất đơn giản. Phẫu thuật được tiến hành bằng chỉ tự tiêu nên không cần cắt chỉ. Sau khoảng một tuần lễ, khi sợi chỉ tiêu đi, các vết nối liền lại với nhau là một lớp màng mới bảo vệ âm đạo lại được hình thành tương tự lớp màng cũ.

Những phụ nữ đã luống tuổi thành âm đạo bị giãn cũng có thể tiến hành phẫu thuật tầng sinh môn cho hẹp lại để có đời sống tình dục thoải mái hơn. Vì là kỹ thuật đơn giản nên nếu được tiến hành trong điều kiện vô trùng thì cả kỹ thuật “vá” lẫn phẫu thuật tầng sinh môn đều có thể khẳng định: hầu như không xảy ra biến chứng.

Kỹ thuật tái tạo màng trinh không phụ thuộc nhiều vào khoảng thời gian từ khi nó bị rách. Ngay cả những phụ nữ đã lấy chồng được… 10-15 năm, nếu muốn vẫn có thể tái tạo lại được màng trinh, đương nhiên, thời gian càng dài thì mức độ phức tạp càng cao và đòi hỏi nhiều yếu tố mới dẫn đến kết quả mỹ mãn. Bác sỹ phẫu thuật sẽ cần khoảng 20-35 phút để cắt gốc màng trinh, tạo một lớp rớm máu để đảm bảo nó sẽ tự liền lại với nhau rồi khâu lại.

Chăm sóc sau khi tái tạo màng trinh

  • Thời gian đầu sau khi phẫu thuật cần tránh hoạt động tình dục, đi lại nhẹ nhàng, tránh đi giày cao gót.
  • Tránh ngồi xổm, đi vệ sinh cần ở tư thế ngồi hoặc nửa ngồi, lên xuống tàu xe chú ý không nên dạng bước chân quá rộng.
  • Sau phẫu thuật ăn nhiều hoa quả phòng táo bón, một tháng sau phẫu thuật cần đến kiểm tra lại để chắc chắn hiệu quả.
  • Vệ sinh vùng kín hàng ngày bằng nước sạch và bôi thuốc theo đúng chỉ dẫn của bác sĩ.
  • Tái khám theo đúng lịch hẹn
* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 25 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận