Kinh nghiệm lựa chọn phương pháp nâng mũi phù hợp

Tuỳ thuộc vào dáng mũi cũng như tình trạng da mũi mà các bác sĩ sẽ gợi ý những phương pháp nâng mũi phù hợp.

Là một phương pháp phẫu thuật nổi tiếng ở Hàn Quốc, nâng mũi nhanh chóng du nhập vào Việt Nam như một trào lưu cải thiện nét đẹp cho những người kém may mắn sở hữu chiếc mũi xấu. Tuy nhiên, vì có quá nhiều phương pháp như nâng mũi S-line sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn nhân tạo, nâng mũi cấu trúc Hàn Quốc… làm cho không ít người cảm thấy hoang mang, lo lắng vì không tìm được phương pháp nâng mũi thích hợp.

Nhiều người đang cảm thấy hoang mang không biết nên sử dụng công nghệ nâng mũi nào cho phù hợp.

Theo nhiều bậc thầy nâng mũi, việc quyết định phương pháp nâng mũi phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của da phần mũi cũng như là dáng mũi. Thông thường, đối với những người có dáng mũi tự nhiên thẳng, đẹp nhưng gặp chút khuyết điểm như sóng mũi thấp thì nên chọn nâng mũi bằng sụn nhân tạo. Ngược lại, đối với những người có phần mũi to bè, đầu mũi thô và lớn thì nên dùng phương pháp nâng mũi bằng sụn tự thân.

Ngoài ra, việc chọn nâng mũi bằng chất liệu sụn tự thân cũng phụ thuộc rất lớn vào độ dày mỏng của phần da mũi. Vì đặc tính của sụn lấy từ các bộ phận của cơ thể thường là sụn cong nên chỉ thích hợp với những người có phần da mũi mỏng. Do đó, để biết được phương pháp nâng mũi phù hợp, chúng ta cần kiểm tra cẩn thận tình trạng mũi và lắng nghe ý kiến từ những chuyên gia.

Tuỳ vào dáng mũi và tình trạng da mũi mà các bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên thiết thực nhất cho quá trình nâng mũi.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, phương pháp nâng mũi S-line bằng sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo khá được ưa chuộng bởi đặc tính an toàn và hiệu quả. Do kết hợp linh hoạt giữa việc sử dụng chất liệu độn là sụn tự thân và sụn nhân tạo, dáng mũi sao khi nâng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ đảm bảo độ hài hoà, tự nhiên và cuốn hút. Đầu mũi sẽ thẳng theo chiều hướng tích cực, không hề có dấu hiệu bị bóng, lộ sẹo, đỏ đầu mũi. Nhìn vào dáng mũi, sẽ khó lòng phát hiện đây là một chiếc mũi đã từng đụng chạm “dao kéo”.

Nâng mũi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được thực hiện theo quy trình chuẩn hoá và hiện đại.

Do có sử dụng sụn tự thân nên mũi sau phẫu thuật sẽ không có dấu hiệu dị ứng, ngược lại rất tương thích với các phần cơ thể, không gây đau rát và những biến cố hậu phẫu. Ngoài ra, các ca phẫu thuật nâng mũi được thực hiện bởi những bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối.

Nếu bạn quan tâm đến công nghệ nâng mũi S-line sụn tự thân kết hợp sụn nhân tạo của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, vui lòng xem thêm tại đây hoặc gọi đến hotline 028 39 10 10 10, đặt lịch hẹn ghé đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 33 G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1 để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

* Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận