Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền?

Chào bác sĩ, tôi có xem qua thông tin về nâng mũi bọc sụn của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, tôi nghĩ đây là phương pháp phù hợp với mình. Tôi muốn hỏi bác sĩ là nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu? 

(Trà Hương, HCM)

Trả lời:

Bạn Hương thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ nâng mũi bọc sụn và gửi câu hỏi “Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu?” đến chuyên mực tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Với những thắc mắc của bạn, chúng tôi xin được tư vấn như sau:

Nâng mũi bọc sụn là phương pháp nâng mũi sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có thể được lấy từ sụn sườn, sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn của mũi có độ tương thích cao, đảm bảo an toàn và cho kết quả ổn định lâu dài. 

Nhờ sử dụng chất liệu sụn tự thân, nâng mũi bọc sụn Hàn Quốc không chỉ mang lại hiệu quả dáng mũi cao thẳng, có độ dốc tự nhiên mà còn khắc phục hoàn toàn những biến chứng như đầu mũi bóng đỏ, chóp mũi nhọn mất cân đối, giúp chiếc mũi trở nên hài hòa, chuẩn nét. 

Phần sụn tự thân được sử dụng trong phương pháp này được lấy từ sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn mũi. Sau đó, chuyên gia sẽ kết hợp phần sụn tự thân với một phần nhỏ sụn nhân tạo, tạo form dáng mũi mới trước khi đưa vào nâng mũi.

Quá trình thực hiện nâng mũi bọc sụn được tiến hành hoàn toàn bên trong khoang mũi, bóc tách nhẹ nhàng thông qua những thiết bị chuyên dụng, hạn chế được xâm lấn và tổn thương trong và sau quá trình nâng mũi.

Nâng mũi bọc sụn giá bao nhiêu tiền tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân?

Mức chi phí cho toàn bộ quy trình phẫu thuật nâng mũi bọc sụn là 30 triệu đồng. Với mức chi phí này, bạn hoàn toàn có thể có được vẻ đẹp mơ ước mà không cần phải đến đất nước Hàn Quốc xa xôi và phải chi ra nguồn phí đắt đỏ. Chỉ sau 45 – 60 phút, bạn sẽ được sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo như ý và hoàn toàn không gây ra bất cứ hiện tượng kích ứng ngoài mong muốn nào.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân cam kết sử dụng chất liệu sụn cao cấp, nhập khẩu từ Mỹ, được FDA Hoa Kỳ kiểm định và chứng nhận độ an toàn với cơ thể người. Tại Việt Nam, bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân tự hào là đơn vị thẩm mỹ 20 năm kinh nghiệm trong ngành thực hiện thành công nhiều ca nâng mũi với tay nghề được tin tưởng dẫu đầu trong ngành thẩm mỹ, và là lựa chọn uy tín hàng đầu cho vẻ đẹp của chị em phụ nữ.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận