Kinh nghiệm lựa chọn giữa cắt mắt hay nhấn mí

Nhiều người băn khoăn không biết rằng mình nên chọn cắt mắt hay nhấn mí để sở hữu một đôi mắt đẹp.

Có thể nói đôi mắt là nền tảng vững chắc để tạo nên những đường nét cuốn hút trên khuôn mặt. Thế nhưng, không phải ai cũng may mắn sở hữu được một đôi mắt tự nhiên và cuốn hút. Thế nên, thẩm mỹ mắt nhanh chóng trở thành lựa chọn được đông đảo người yêu thích.

Một đôi mắt đẹp là nền tảng để thu hút ánh nhìn từ phía những người đối diện.

Ngày nay, có hai công nghệ thẩm mỹ mắt đang trở thành trào lưu đó chính là cắt mắt và nhấn mí. Nhưng chính vì sự xuất hiện đồng thời ấy lại khiến cho chúng ta cảm thấy hoang mang không biết đâu mới là lựa chọn hoàn hảo với khuôn mặt mình. Vậy thì làm sao mới chọn đúng phương pháp để tránh lâm vào cảnh “tiền mất – tật mang”.

Cắt mắt được biết đến như một ca tiểu phẫu nhằm loại bỏ da thừa trên mí mắt sau khi tiến hành gây tê. Đây là một biện pháp thẩm mỹ tạo hình mắt đẹp, không để lại sẹo và hiệu quả dài lâu. Cắt mắt thường thích hợp với những người có nhiều da thừa mí mắt, bị sụp mí hay có nhiều mỡ thừa quanh mắt. Đặc biệt, biện pháp này thích hợp với những phụ nữ tuổi ngoài 40.

Cắt mí thích hợp cho những người có nhiều mỡ và da thừa trên mí mắt.

Trái lại với cắt mí, nhấn mí được cho là biện pháp tạo mắt hai mí nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay. Các bác sĩ sẽ dùng thủ thuật tạo chuỗi liên kết giữa cơ nâng mi và da mi mắt để tạo nên đôi mắt hai mí hài hoà mà không cần phẫu thuật. Mắt sau khi nhấn sẽ được tạo hình hai mí đẹp tự nhiên do liên kết được tạo thành bằng chỉ thẩm mỹ. Đây là biện pháp thích hợp cho những bạn trẻ tuổi dưới 40, có ít da thừa và bọng mắt.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, phương pháp nhấn mí được thực hiện theo quy trình chuẩn hoá, sử dụng chỉ sinh học chất lượng với bàn tay khéo léo của những bác sĩ giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ mang đến cho khách hàng một đôi mắt đẹp, hài hoà với khuôn mặt mà không hề gây ra đau rát hay mất quá nhiều thời gian nghĩ dưỡng.

Đôi mắt sau khi nhấn mí sẽ định hình hai mí rõ rệt, mắt đẹp tự nhiên và không để lại sẹo. Đây là dịch vụ đang được rất nhiều khách hàng yêu thích và tin tưởng hiện nay.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận