Phẫu thuật mắt xếch – trả lại vẻ đẹp tự nhiên cho đôi mắt sáng

Mắt xếch không chỉ khiến khuôn mặt mất thẩm mỹ mà xét về mặt tướng số, người có mắt xếch thường được cho là khó gần, dữ tợn, đanh đá, dễ mất thiện cảm với người đối diện. Ngày nay, nỗi lo về đôi mắt xếch không còn đáng lo ngại như trước nữa vì đã có kỹ thuật phẫu thuật mắt xếch giúp đôi mắt to tròn tự nhiên, duy trì hiệu quả dài lâu.

Phẫu thuật mắt xếch là gì?

Mắt xếch là mắt có phần đuôi mắt nhướn lên trên, khiến gương mặt mất đi tính hài hòa, cân đối, tạo cảm giác mắt nhỏ và hơi dữ tợn nên dễ gây mất thiện cảm với người khác. Phẫu thuật mắt xếch sẽ giúp hạ đuôi mắt xếch và điều chỉnh góc mắt theo chiều ngang lẫn chiều dọc.

Thông thường bác sĩ sẽ chỉnh hình sao cho đôi mắt đạt kích thước chuẩn như: chiều rộng mí mắt trung bình là 6 – 8mm, khoảng cách giữa 2 góc mắt từ 3 – 3.6cm, bờ mi trên tiếp xúc con ngươi trên 2mm, đuôi mắt không cụp góc hay bị xếch lên trên, góc mắt trong không còn nếp rẻ quạt. Phương pháp này có nhiều ưu điểm như:

 Khắc phục hoàn toàn khuyết điểm đuôi mắt xếch. 

 Mắt cân đối tự nhiên, có chiều sâu.

 Có thể kết hợp loại bỏ nếp rẻ quạt che khuất góc mắt trong và ngoài để đôi mắt to tròn hơn.

 Không xâm lấn, không ảnh hưởng đến thị lực và sức khỏe.

 Không để lại sẹo.

 Thực hiện nhanh chóng.

 Hiệu quả hiệu quả dài lâu.

Quy trình phẫu thuật mắt xếch

Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân theo tiêu chuẩn Bộ Y Tế.

Phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch tại Thanh Vân giúp bạn có một đôi mắt to tròn hơn, kết hợp giữa mở rộng diện tích mắt và hạ đuôi mắt, kéo dài độ dài của mắt, tạo tổng thể hài hòa. Từ đó tạo nét mặt mềm mại ngay trong một lần phẫu thuật. Quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch bao gồm các bước: thăm khám, tư vấn, kiểm tra sức khỏe, gây tê và tiến hành thao tác phẫu thuật chính.

Trước khi thực hiện phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn phương pháp chỉnh hình thẩm mỹ phù hợp với đôi mắt và từng đường nét trên khuôn mặt. Thử máu, thử phản ứng thuốc và loại trừ các vấn đề về huyết áp, tim mạch, tiểu đường… là thao tác không thể thiếu trong quy trình phẫu thuật chỉnh hình mắt xếch ở Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân. Đối với các chị em nếu trong giai đoạn kinh nguyệt và mang thai không được chỉ định tham gia phẫu thuật. 

Chỉnh hình mắt xếch là tiểu phẫu tương đối nhẹ nhàng, bạn sẽ được chuyên viên gây tê trước phẫu thuật để không còn cảm giác đau nhức hay khó chịu. Sau đó, bác sĩ sẽ rạch một đường ở đuôi khóe mắt, kết hợp thao tác bóc tách và hạ sụn mi mắt, khâu đính lại với dây chằng.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận