Kinh nghiệm đặt câu hỏi khi đi tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ

Những câu hỏi đúng đề tài khi đi tư vấn sẽ có được kiến thức tổng quan về công nghệ cũng như đánh giá được mức độ uy tín của cơ sở thẩm mỹ.

Việc tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ đã không còn xa lạ gì với chúng ta. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết được rằng mình nên hỏi những gì để có được những thông tin cần thiết và tránh được những sai lầm đáng tiếc khi nhận định về chất lượng tại một cơ sở thẩm mỹ bất kỳ. Vậy thì phải làm sao mới có được những câu hỏi đủ “khôn ngoan” mà không bị “dắt mũi” bởi những “cao thủ” tư vấn?

Chọn lọc địa điểm phù hợp

Nếu muốn buổi tư vấn diễn ra thuận lợi, tránh mất thời gian thì bạn nên dành thời gian để tìm hiểu địa điểm mình sẽ đến. Đừng nhắm mắt đưa chân một cách ngẫu hứng. Việc chọn đúng địa điểm sẽ khiến bạn vào đúng nơi, tiết kiệm thời gian và công sức. Ví dụ, nếu bạn muốn đi chăm sóc da, hãy mạnh dạn đến những spa nổi tiếng ở đó bạn sẽ được chăm sóc da hoàn hảo và nhanh chóng. Ngược lại, nếu muốn phẫu thuật thẩm mỹ, hãy đến các bệnh viện thẩm mỹ lớn, có thâm niên lâu năm vì ở đó mới có đủ trang thiết bị và bác sĩ giỏi để ca phẫu thuật diễn ra trơn tru như mong đợi.

Nếu muốn phẫu thuật đẹp, hãy đến bệnh viện thẩm mỹ thay vì các spa nhỏ.

Hỏi vào chủ đề chính, đừng lan man

Nhiều người đi tư vấn phẫu thuật nâng ngực nhưng lại thích hỏi thăm thêm nhiều các dịch vụ khác. Đây chính là cầu nối để các bậc thầy tư vấn đưa bạn vào những vòng xoáy khó đỡ. Thay vì hỏi nhiều, hãy tập trung vào hỏi đúng kiểu như “Ai sẽ phẫu thuật cho tôi? Người đó có kinh nghiệm bao lâu rồi?”, “Nâng ngực nội soi có an toàn không? Có để lại tác dụng phụ không?”, “Nâng ngực tốn bao nhiêu tiền?”, “Nâng ngực bao lâu thì đẹp?”… những câu hỏi ấy sẽ đưa bạn vào đúng trọng tâm của vấn đề và khiến bạn cảm thấy hài lòng hơn với đáp án mà mình nhận được.

Hỏi đúng chủ đề sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức.

Quan sát nhiều hơn

Chúng ta thường nghĩ rằng đi tư vấn phẫu thuật thẩm mỹ là phải chăm chú lắng nghe để chọn ra nơi phù hợp. Thế nhưng, có một điều mà chúng ta vội quên đó chính là phải quan sát thật kỹ. Hãy cố gắng quan sát cách trang trí phòng óc, độ chuyên nghiệp của nhân viên và tốt hơn hết vẫn là những máy móc, thiết bị trong các phòng phẫu thuật. Một địa chỉ đáng tin cậy sẽ là nơi có đầy đủ trang bị hiện đại, nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, tư vấn trong phòng riêng và có thăm khám cẩn thận.

Việc quan sát cách thức tư vấn và trang thiết bị chính là cơ sở để đánh giá chất lượng của một cơ sở thẩm mỹ.

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, cơ sở vật chất và trang thiết bị được đầu tư cẩn thận nhằm mang đến một môi trường phẫu thuật chất lượng dành cho mọi người. Các y bác sĩ ở bệnh viện có nhiều năm kinh nghiệm cùng thâm niên hơn 20 năm sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ và chuyên nghiệp. Các bác sĩ sẽ tư vấn cẩn thận cho khách hàng nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin cần thiết.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận