Xứng đáng bỏ 100 triệu để biến từ vịt xấu xí thành thiên nga

“Em không bao giờ ân hận khi bỏ ra số tiền 100 triệu để biến mình xinh đẹp như bây giờ, 100 triệu chứ có hơn thế nữa em vẫn chấp nhận!”

Lời chia sẻ thẳng thắn đầy quyết đoán của Xuka Ngọc Huyền khiến nhiều người không khỏi giật mình, nhưng nếu thấy được sự thay đổi đáng kinh ngạc của Huyền thì ai cũng sẽ gật đầu đồng ý với sự can đảm của cô “phù thuỷ make-up” 9x này.

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang, Xuka Ngọc Huyền sở hữu ngoại hình không nổi bật. Điều này sẽ chẳng ảnh hưởng gì đến cuộc sống của Huyền nếu cô nàng không theo đuổi niềm đam mê trở thành chuyên viên trang điểm, muốn tô vẽ làm đẹp cho mọi người. Khi bắt đầu làm việc, Huyền nhận ra ngoại hình của mình là sự cản trở lớn nhất. Cô gái trẻ từng nhận không ít những ánh nhìn nghi ngờ, soi xét về khả năng của cô vì vẻ ngoài quá kém xinh

“Em có trang điểm lên cũng không thể đẹp được, vậy nên không ai muốn tin tưởng giao khuôn mặt của họ cho em tô vẽ…” – Xuka Ngọc Huyền hoài niệm.

Huyền khi chưa phẫu thuật thẩm mỹ

Được biết cô gái trẻ đã quyết định gom góp tiền làm phẫu thuật từ nhiều năm trước, sau khi nhận lời động viên và chia sẻ từ vài khách hàng cũng đã phẫu thuật thẩm mỹ, Huyền quyết định can đảm lựa chọn thay đổi ngoại hình nhờ dao kéo.

Tháng 10 năm 2015, Huyền lên bàn mổ lần đầu tiên với ca phẫu thuật nâng mũi kết hợp cắt cánh mũi, chi phí 23 triệu đồng. Do sóng mũi cao sẽ kéo đôi mắt một mí của Huyền nhỏ hơn nên tháng 6 năm 2016, Huyền quyết định cắt mí mắt với chi phí 10 triệu đồng. Đến tháng 7, khi mắt đã lành, Huyền tiếp tục tân trang chiếc cằm ngắn lẹm. Huyền lựa chọn nâng cằm dáng tự nhiên, vẫn giữ được đường chẻ của cằm cũ với chi phí 20 triệu đồng.

Huyền sau khi nâng mũi được 2 tháng, chưa thu gọn cánh mũi

Huyền sau khi cắt mắt hai mí và thu gọn cánh mũi

Xuka Ngọc Huyền sau khi độn cằm – hoàn thiện quá trình “đập mặt xây lại”

Tháng 6 năm 2017, Huyền quay trở lại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân – nơi Huyền đã phẫu thuật 3 lần trước để nâng ngực. Đặc thù công việc Huyền làm cần gương mặt đẹp, nhưng vì muốn theo đuổi mong muốn được đứng trước ống kính máy quay nên Huyền quyết định sẽ đầu tư cho vòng 1. Cô chia sẻ đây sẽ là lần cuối cùng cô động đến dao kéo, chi phí ca nâng ngực là 60 triệu đồng.

Trong vòng gần 2 năm, trải qua 5 lần chỉnh sửa khiếm khuyết tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với chi phí hơn 100 triệu, Xuka Ngọc Huyền giờ đây đã tự tin hơn rất nhiều. Huyền chia sẻ cuộc sống của cô đã vui vẻ hơn trước, nhiều cơ hội đến với cô và con đường sự nghiệp rộng mở hơn.

Xuka Ngọc Huyền của bây giờ

 “Không có giấc mơ nào đẹp và thật như giấc mơ ‘vịt hoá thiên nga’. Em nghĩ mình rất may mắn khi lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để thực hiện phẫu thuật, và cảm ơn Tiến sĩ – Bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – người đã cho em những lời khuyên chân thành nhất, để em hiểu rõ thế nào là nét đẹp hài hoà tự nhiên, để em được sinh ra thêm một lần nữa với diện mạo mới, cuộc đời mới!”

Để xem thêm thông tin chi tiết về hành trình “lột xác” của Xuka Ngọc Huyền tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, vui lòng xem tại đây hoặc gọi đến hotline 028 39 10 10 10, đặt lịch hẹn ghé đến trực tiếp bệnh viện tại địa chỉ 33 G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đa Kao, quận 1 để được tư vấn và thăm khám miễn phí.

BỆNH VIỆN THẨM MỸ THANH VÂN

33 G – H Nguyễn Bỉnh Khiêm, P. Đa Kao, Quận 1, TP HCM

Số ĐT: (84.28) 3910 1010

Website: www.thanhvanhospital.com

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận