5 ngày làm đẹp mừng 30/4, 1/5 – Nhận ưu đãi cực hấp dẫn

Chương trình ưu đãi cực hấp dẫn chỉ diễn ra trong 5 ngày từ 28/04/2017 đến hết 02/05/2017, khi quý khách hàng đăng ký thực hiện dịch vụ tại bệnh viện viện thẩm mỹ Thanh Vân, cứ mỗi đơn giá 10 triệu đồng, quý khách hàng sẽ nhận được 1 voucher 1 triệu đồng có giá trị tương đương tiền mặt.

Làm đẹp càng nhiều, nhận quà càng lớn

Quý khách hàng sẽ nhận được 1 triệu đến 3 triệu đồng khi thực hiện nâng mũi S-line. Đối với dịch vụ nâng ngực, quý khách hàng có cơ hội nhận được 4 triệu đến 7 triệu đồng. Quà tặng lên đến 10 triệu đồng khi quý khách thực hiện dịch vụ nâng mông nội soi. Số tiền này sẽ được trao cho quý khách hàng dưới dạng voucher (giá trị tương đương tiền mặt) để quý khách có thể tiếp tục sử dụng dịch vụ làm đẹp tại Thanh Vân với mức giá tốt hơn.  

Kết hợp làm đẹp nhiều dịch vụ, giá thu nhỏ về 0 đồng

Với quà tặng nhận được từ lần sử dụng dịch vụ thứ nhất, quý khách hàng có thể dùng voucher để tiếp tục làm đẹp các dịch vụ khác (Bất cứ dịch vụ nào và có thể kết hợp nhiều dịch vụ cùng lúc). Gợi ý mà chúng tôi dành cho quý khách hàng là có thể kết hợp phẫu thuật nâng ngực túi gel cùng với dịch vụ phun xăm chỉ với giá 0 đồng. Hoặc nhấn mí giá 1 triệu đồng khi quý khách sử dụng dịch vụ nâng ngực túi giọt nước.

Tặng quà cho người thân cùng đi làm đẹp

Quý khách có thể tặng voucher nhận được từ Thanh Vân để trao cho bạn bè, người thân. Đối với quý khách hàng là người được tặng voucher, khi ghé đến Thanh Vân để làm đẹp, mỗi khách sẽ được sử dụng tối đa 3 voucher cho một dịch vụ (phẫu thuật thẩm mỹ) và tối đa 1 voucher cho một dịch vụ dưới 3 triệu đồng (Chăm sóc da, phun xăm thẩm mỹ).

Hãy gọi 08 39 10 10 10 – liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn chi tiết về chương trình khuyến mãi hấp dẫn này và nhanh chóng đặt lịch hẹn với bác sĩ nếu bạn đang có ý định tìm kiếm một nơi phẫu thuật uy tín, đáng tin cậy để hoàn thiện nhan sắc.

Với hơn 20 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân được khách hàng trong nước và quốc tế đánh giá là bệnh viện thẩm mỹ tư nhân hàng đầu tại Việt Nam uy tín nhất hiện nay.  Với đội ngũ bác sĩ tay nghề cao được đào tạo bài bản, cơ sở vật chất khang trang, quy trình phẫu thuật khép kín đảm bảo theo đúng quy định của bộ Y tế, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân cam kết sẽ đem đến cho quý khách hàng sự hài lòng với vẻ đẹp hoàn thiện nhất. 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận