Hot girl Vũ Thanh Quỳnh sau 1 năm “lột xác thần kỳ” nhờ phẫu thuật thẩm mỹ

Có cơ hội để thay đổi và đang từng bước thực hiện ước mơ của mình, hơn ai hết, cô gái đã trải qua những tháng ngày chua xót vì bị gọi “Quỳnh vổ” và cả tương lai xinh đẹp nhờ phẫu thuật thẩm mỹ hiểu rõ, nhan sắc có ý nghĩa thế nào với phụ nữ. Vũ Thanh Quỳnh bày tỏ: “Em cho rằng, với phụ nữ hiện đại, bản lĩnh, lập trường, tri thức và sắc đẹp là những yếu tố quan trọng để thành công. Đặc biệt là sắc đẹp. Đó là điều em nhận thức được ngày xưa rồi. Hồi đó, em thường tự may quần áo cho mình, dù đẹp mấy, thể nào cũng có người bảo: “Mặc đẹp nhưng mặt không đẹp”.

Cô kể, thời gian thất nghiệp khi vừa ra trường là những tháng ngày kinh khủng với mình. Từ Nam Định, Quỳnh lên Hà Nội tìm mua vải, tự cắt may những trang phục do mình thiết kế để kinh doanh, nhưng chẳng ăn thua, có lẽ vì khi ấy, cô chưa có duyên với kinh doanh và cũng không có kinh nghiệm. 

Thất nghiệp chán, Quỳnh lại đi làm thêm, nhưng với ngoại hình không mấy ưa nhìn, cô chỉ nhận được các việc chân tay như bưng bê, rửa bát. Cô tâm sự: “Những ngày tháng ấy vất vả lắm, nhưng điều em cảm thấy buồn nhất là mình không có cơ hội làm đúng với ngành nghề mình đã học và muốn theo đuổi; quan trọng hơn, cả nhà 4 anh em, chỉ mình em được đi học đến nơi đến chốn, lại học một ngành rất tốn kém là thiết kế thời trang, vậy mà em chẳng làm được gì với kiến thức của mình cả…” 

Đó cũng là thời điểm cô bất ngờ được chọn để thay đổi cuộc sống. Và cô bước vào hành trình làm mới chính mình không có gì áp lực: công việc, tình cảm, nhan sắc, tất cả đều là con số 0 tròn trĩnh.

Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ theo cơ địa mỗi người.

 

Lưu ý: Kết quả khác nhau tuỳ theo cơ địa mỗi người.

Nhiều cư dân mạng chúc mừng cho Thanh Quỳnh và tỏ ra ủng hộ cô: “Trong trường hợp này, mình ủng hộ phẫu thuật thẩm mỹ. Còn bạn nào nói “sau này biến chứng” này nọ kia, nói thật sống hôm nay chỉ cần biết hôm nay, ngày mai sẽ có gió của ngày mai thổi, một ngày đẹp là một ngày hạnh phúc, còn hơn sống thọ 90 tuổi mà mặc cảm tự ti cả đời mấy bạn ạ. Mình chỉ không ủng hộ khi lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, tự biến mình thành thảm họa thôi”-một cư dân mạng viết. “Bạn này thì quyết định thẩm mỹ là chuẩn, cơ mà thẩm mỹ xong xinh rồi sao phải phấn son nhiều thế nhỉ?!” – một bạn khác bình luận. “Chúc mừng bạn. Hy vọng bạn sẽ không đánh mất chính mình khi ở trong 1 ngoại hình mới” – bạn khác viết.

Cô gái trẻ cũng thẳng thắn cho rằng, phẫu thuật thẩm mỹ không xấu, nó chỉ nguy hiểm khi ta lạm dụng hoặc cố gắng làm đẹp vì những mục đích không tốt. Quỳnh tin, điều tuyệt diệu nhất của phẫu thuật thẩm mỹ với những người có khiếm khuyết ngoại hình, như cô thuở trước, đó là nó giúp cải thiện các chức năng trong cơ thể, đưa chúng về mức bình thường nhất. Ví dụ, lúc trước Quỳnh hay bị viêm họng và ốm, giao tiếp cũng bị bó hẹp, không tự tin, nhưng giờ thì khác rồi!

“Đáng sợ nhất là ta phẫu thuật thẩm mỹ vì thấy ai đẹp hơn mình, hoặc đã phẫu thuật rồi, đẹp rồi nhưng tự mình chưa ưng nên thay đi sửa lại nhiều lần hoặc cố gắng để “hoàn hảo” giống ai đó. Điều đó chỉ khiến tốn tiền, tốn thời gian và quan trọng nhất là lãng phí sức khỏe. Kẻ thù của cái đẹp là cái đẹp hơn, và chỉ có chính ta mới biết, đâu là điểm dừng thôi!” – cô gái tuổi 24 bày tỏ.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận