Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

Chào bác sĩ, vòng 3 của tôi phát triển kém hơn các vòng khác, điều này khá bất tiện cho việc diện đồ và cũng không tự tin nên tôi muốn phẫu thuật nâng mông. Tôi có tìm hiểu thấy phương pháp phổ biến hiện nay là nâng mông nội soi. Bác sĩ cho tôi hỏi phẫu thuật nâng mông nội soi có thật sự an toàn không?

Tâm Thanh (Sài Gòn)

Dưới sự hỗ trợ của thiết bị nội soi và kỹ thuật của bác sĩ cũng như chất lượng của túi độn mang đến một vòng 3 căng tròn, mềm mại, tự nhiên và cân đối, kích thước hài hòa với toàn bộ cơ thể.
Trước khi tiến hành phẫu thuật, bạn được gây mê hoàn toàn. Bác sĩ sẽ tạo một vết rạch ở rãnh liền mông, sau đó đặt túi độn mông trong khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang đặt túi độn được bóc tách một cách chính xác và đúng vị trí, phù hợp với kích thước của túi độn để đảm bảo không có sự xê dịch của túi độn. Túi độn sẽ nằm trong phần ½ trên của mông và được điều chỉnh túi độn sao cho cân đối ở 2 mông.
Đường rạch da nằm ở khe liên mông dài khoảng 3cm, nên khả năng dấu sẹo rất tốt. Túi được đặt ở vùng mông trên. Đáy túi nằm trên đường ngồi nên bác sĩ sẽ cho bạn ngồi xuống và vẽ đường giới hạn ngang mức này. Điều này để đảm bảo sau phẫu thuật bạn vẫn ngồi bình thường. 
So với các phương pháp trước đây, nâng mông nội soi 3D có thời gian thực hiện ngắn hơn rất nhiều, đơn giản, nhẹ nhàng và phục hồi nhanh chóng. Sau phẫu thuật khách hàng không mất quá nhiều thời giờ để nghỉ dưỡng, có thể quay lại làm việc sớm và sinh hoạt bình thường.
Không những thế, túi nâng mông còn có tính đàn hồi tốt, mềm, dẻo, dai, độ bền cao… giúp duy trì kết quả lâu dài theo thời gian, đẹp ổn định, không lo bể vỡ trong quá trình sử dụng.

Phẫu thuật nâng mông nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân có các loại túi độn tùy theo nhu cầu của khách hàng như túi nước biển, túi gel, túi giọt nước với nhiều kích cỡ khác nhau. Tất cả đều được nhập khẩu từ Hoa Kỳ và được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ – FDA kiểm định, chứng nhận an toàn và thích ứng cao với cơ thể, không gây ra biến chứng. Nhờ vào kỹ thuật nội soi mà hạn chế tối đa xâm lấn và tổn thương đến các phần khác của cơ thể. Đội ngũ bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân với hơn 20 năm kinh nghiệm trong tạo hình thẩm mỹ nên các vết mổ được khâu lại rất thẩm mỹ.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận