Tại sao khách hàng lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân?

Đã có hơn 500.000 khách hàng lựa chọn thẩm mỹ tại Bệnh Viện Thanh Vân

Với 20 năm đứng vững trong ngành thẩm mỹ, chúng tôi có những lý do khiến hàng ngàn khách hàng luôn tin tưởng lựa chọn phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân.


Luôn lắng nghe chia sẻ của khách hàng

Tại buổi tư vấn đầu tiên, chúng tôi dành rất nhiều thời gian cho các bệnh nhân để thảo luận về mối quan tâm và mong muốn của họ một cách chi tiết. Đây là điều cần thiết để hiểu được mục tiêu của bệnh nhân, cũng như giải thích chi tiết quá trình trước, trong và sau phẫu thuật. Điều quan trọng là cho khách hàng có cơ hội thắc mắc các vấn đề liên quan càng nhiều càng tốt và nói lên bất kỳ sợ hãi hay lo lắng nào.

Sảnh chờ Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân
 

Cung cấp đầy đủ các thông tin cần thiết

Cung cấp cho khách hàng về các phương pháp, quy định và thủ tục cần thiết để thực hiện phẫu thuật là điều được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Ngoài ra chúng tôi còn cho khách hàng biết các yếu tố giúp cho cuộc phẫu thuật thành công, việc chăm sóc sau phẫu thuật, chi phí và những gì khách hàng nên mong đợi sau khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ. Trong quá trình tư vấn, tất cả các mối quan tâm và các câu hỏi của bạn cũng sẽ được đội ngũ chuyên viên, bác sĩ giải đáp một cách chi tiết, dễ hiểu.
 

Cung cấp cho khách hàng đầy đủ thông tin cần thiết trước khi quyết định phẫu thuật

Quy tắc “Đẹp nhưng phải an toàn” dành cho khách hàng 

Khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu đối với độ ngũ nhân viên và y bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp cho bạn những dịch vụ phẫu thuật an toàn và hiệu quả cao nhất. Bạn sẽ cảm thấy luôn được chào đón ở bệnh viện của chúng tôi và tiếp nhận sự tư vấn chân thành nhất cho mong muốn làm đẹp của bạn. Vì vậy mà bạn sẽ không bao giờ cảm thấy áp lực hay phải đưa ra bất kỳ quyết định vội vàng nào.

Niềm tin được đáp lại bằng sự chăm sóc chu đáo, trọn vẹn

Chúng tôi hiểu rằng khi khách hàng đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân thì bạn không dành cho chúng tôi quỹ thời gian quý giá mà còn tặng chúng tôi niềm tin của bạn. Để đáp lại điều này, đội ngũ nhân viên và các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đặt ra mục tiêu là cung cấp nhiều điều kiện tốt hơn những gì mà bạn đang cần. Ngoài đầu tư tối đa về cơ sở vật chất, trang thiết bị phẫu thuật, bác sĩ phẫu thuật, chúng tôi còn có đội ngũ nhân viên điều dưỡng Care 24 sẽ luôn có mặt cùng bạn mọi lúc, kể cả trước, trong và sau khi điều trị.
Phòng phẫu thuật vô trùng của bệnh viện

 
Kết quả phẫu thuật đẹp tự nhiên, hài hòa

Những khách hàng chọn phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đều nhận được kết quả tự nhiên và đáng ấn tượng. Nếu bạn nhìn vào những hình ảnh trước và sau của một khách hàng bất kì đã từng phẫu thuật tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, bạn sẽ thấy ngạc nhiên vì kết quả đã cải thiện đáng kể so với trước. Nhưng nếu bạn chỉ vô tình nhìn thấy họ khi đang đi trên đường, bạn sẽ không bao giờ nghi ngờ rằng họ đã phẫu thuật thẩm mỹ vì sự tự nhiên tuyệt đối. Ngoài ra, chính bàn tay khéo léo của các bác sĩ đã giúp cho phần thực hiện phẫu thuật có sự hài hòa với những phần khác trên khuôn mặt cũng như cơ thể của bạn.

Sự tận tâm hiếm có

Các bác sĩ và đội ngũ nhân viên của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn dành sự chăm sóc chu đáo và khiến mọi khách hàng đều hài lòng và tin tưởng. Các bác sĩ coi khách hàng như người thân, vậy nên mỗi ca phẫu thuật đều được thực hiện với sự tận tâm, cẩn trọng đảm bảo an toàn và cố gắng đem lại kết quả mỹ mãn nhất. Ngoài ra, các bác sĩ và đội ngũ nhân viên cũng luôn sẵn sàng trả lời câu hỏi hoặc các mối quan tâm của bạn dù bất kể là vấn đề lớn hay nhỏ, để bạn an tâm vượt qua những lo lắng về việc phẫu thuật. 
 
Bệnh Viện Thanh Vân luôn cung cấp nhiều điều kiện tốt hơn những gì mà bạn đang cần

Quy trình phẫu thuật khép kín, đảm bảo an toàn

Với trang thiết bị chuyên dùng cho phẫu thuật và đội ngũ y bác sĩ có chuyên môn, tay nghề cao, chúng tôi thực hiện phẫu thuật theo quy trình khép kín ngay tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân từ khâu đón tiếp cho đến tái khám nên khách hàng sẽ được chăm sóc chu đáo, phẫu thuật an toàn, tiết kiệm thời gian, phục hồi nhanh và tránh được những rủi ro, biến cố trong và sau phẫu thuật.

Quy trình phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân
 

Bước 1:
Lễ tân tiếp đón khách hàng, nhận thông tin và mời vào gặp trực tiếp chuyên viên tư vấn hoặc Bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân.
Bước 2:
Chuyên viên/Bác sĩ lắng nghe mong muốn của khách hàng và tư vấn phương pháp làm đẹp phù hợp.
Bước 3:
Nếu khách hàng đồng ý thực hiện phẫu thuật thì sẽ được siêu âm, xét nghiệm máu và kiếm tra tình trạng sức khỏe.

Khi tình trạng sức khỏe đáp ứng được yêu cầu cho việc phẫu thuật, nhân viên sẽ tiến hành lập hồ sơ, khách hàng hoàn thành thủ tục thanh toán trước khi phẫu thuật thẩm mỹ.

 
Bước 4: 
Thực hiện vô trùng vùng phẫu thuật và tiến hành phẫu thuật.
Bước 5:
Nghỉ dưỡng sau phẫu thuật. Bác sĩ theo dõi tình trạng và nhân viên điều dưỡng chăm sóc hậu phẫu, dặn dò trước khi xuất viện.
Bước 6: 
Hẹn lịch tái khám với bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân

Nơi hội tụ những tài năng thẩm mỹ

Vẻ đẹp của bạn toả sáng từ tâm hồn, nhưng từ quan điểm vật lý, khuôn mặt là tâm điểm của sắc đẹp. Khuôn mặt cũng là nơi tài năng của một bác sĩ phẫu thuật toả sáng. Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn có một khả năng nghệ thuật bẩm sinh – điều rất hiếm có trong lĩnh vực Y Tế.
Trong đó phải kể đến tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện và hiện đang là phó chủ tịch Hiệp hội Phẫu thuật thẩm mỹ TPHCM – Ông là một người nghệ sĩ luôn đầy sự sáng tạo trong quá trình thẩm mỹ, bác sĩ khẳng định rằng ông đã tạo ra 1000 chiếc mũi khác nhau cho 1000 khách hàng vì yếu tố đẹp hài hòa luôn được ông xem trọng. Tài năng nghệ thuật này kết hợp với sự quan tâm tỉ mỉ đến từng chi tiết đã giúp cho quá trình phẫu thuật trở nên hoàn hảo.
 
Vẻ đẹp hoàn hảo hơn nhờ tài năng nghệ thuật của bác sĩ  NguyễnThanh Vân

Chuyên chỉnh sửa các ca phẫu thuật hỏng

Vì tìm hiểu thông tin một cách sơ sài hay muốn tiết kiệm chi phí, không ít khách hàng đã không may gặp phải cơ sở phẫu thuật kém chất lượng, tay nghề bác sĩ non kém nên để lại hậu quả là tiền mất tật mang. Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đã đón nhận rất nhiều ca phẫu thuật hỏng từ các cơ sở khác, với lời chia sẻ từ khách hàng rằng chỉ mong muốn chiếc mũi hay khuôn ngực của mình trở lại như ban đầu.

Chúng tôi biết để đưa ra quyết định thay đổi nhan sắc nhờ phẫu thuật thẩm mỹ, mỗi người đều phải dốc hết can đảm và cả niềm tin đặt vào bác sĩ. Cả bác sĩ phẫu thuật và  khách hàng đều mong muốn khi bước ra khỏi cánh cửa phòng phẫu thuật, phần được chỉnh sửa sẽ trở nên hoàn thiện hơn, nhưng một số ít người không may mắn đạt được điều đó. Hiểu được tâm tư của những khách hàng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp sự cố, chúng tôi luôn sẵn sàng giúp khách hàng chỉnh sửa, khắc phục tối đa khuyết điểm mà hậu phẫu thuật để lại.

20 năm đồng hành cùng những nụ cười của khách hàng

Tiến sĩ – bác sĩ Nguyễn Thanh Vân – Giám đốc bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân chia sẻ:
 
“Vì là một bệnh viện thẩm mỹ với đầy đủ trang thiết bị phẫu thuật và được Y tế cấp phép hoạt động, chúng tôi có thể thực hiện hầu hết các loại hình phẫu thuật từ cắt mí, nâng mũi, thẩm mỹ vòng 1, vòng 3, cho đến hút mỡ, cấy mỡ…

Chúng tôi nhận ra không có một quy chuẩn nào về cái đẹp là phù hợp với tất cả mọi người. Cơ thể và tình trạng sức khỏe của mỗi người khác nhau, vì vậy chúng tôi dựa trên những lựa chọn, mục tiêu và mong muốn của từng bệnh nhân để đưa ra định hướng đúng đắn với từng nhu cầu.

Đội ngũ y bác sĩ của Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân
 
Các bác sĩ của bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân luôn sẵn sàng 24/24 cho việc chăm sóc khách hàng
 
Chúng tôi hiện có 7 bác sĩ phẫu thuật, tất cả đều có bằng chứng nhận của Hội phẫu thuật tạo hình Quốc tế và mỗi người đều có một thế mạnh khác nhau. Điều này giúp chúng tôi tạo ra một môi trường không ngừng học hỏi lẫn nhau để ngày càng nâng cao kỹ năng chuyên môn của mình. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cập nhật các kỹ thuật mới nhất thông qua các tài liệu y học và tham dự các hội nghị phẫu thuật thẩm mỹ trong nước và quốc tế.

Bác sĩ phẫu thuật của chúng tôi luôn sẵn sàng 24/24 cho việc chăm sóc bệnh nhân của mình. Mọi người bước vào cánh cửa của chúng tôi để chia sẻ mong muốn làm đẹp với những cảm xúc khác nhau – sợ hãi, bồn chồn, hồi hộp, lo lắng – và những gì chúng tôi có thể làm là cung cấp một môi trường phẫu thuật an toàn, chăm sóc chu đáo cho họ, để khi họ bước ra ngoài, tất cả đều có thể mỉm cười.”

Hình ảnh khách hàng phẫu thuật tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân

Hình ảnh phẫu thuật căng da mặt
*Kết quả tuỳ thuộc cơ địa mỗi người
 
Hình ảnh phẫu thuật mắt hai mí
*Kết quả tuỳ thuộc cơ địa mỗi người
 
Phẫu thuật Nâng mũi
*Kết quả tuỳ thuộc cơ địa mỗi người
* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận