Bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân – bàn tay vàng tạo nên những đôi mắt đẹp

Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, mỗi dịch vụ phẫu thuật đều do một bác sĩ phụ trách. Chính vì vậy, trong mỗi lĩnh vực phẫu thuật, người bác sĩ đều đạt được tay nghề cao nhất và am hiểu tường tận về dịch vụ.

Bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân – người thổi hồn cho đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên

Để thực hiện những ca phẫu thuật mắt 2 mí và những phẫu thuật chuyên môn khác về mắt, khách hàng sẽ được trực tiếp tư vấn và thực hiện phẫu thuật bởi bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân – Phó Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân – người đã có 20 năm kinh nghiệm trong ngành phẫu thuật thẩm mỹ, đặc biệt là thẩm mỹ mắt.

Qua 20 năm song hành cùng Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân nói riêng và ngành phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam nói chung, bác sĩ Thu Vân đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật mắt trên hàng ngàn khách hàng và đạt được hàng ngàn sự hài lòng tuyệt đối. Trong quá trình làm nghề, những kinh nghiệm phong phú trên nhiều đối tượng khách hàng, nhiều thể trạng và yêu cầu phẫu thuật khác nhau, cũng như nhiều loại hình phẫu thuật mắt từ thuở mới du nhập cho đến công nghệ hiện đại bậc nhất ngày nay, bác sĩ Thu Vân có sự am hiểu sâu rộng và tường tận về ngành thẩm mỹ – đặc biệt là thẩm mỹ mắt.

Bác sĩ Thu Vân chia sẻ: “Là bác sĩ chuyên phẫu thuật mắt, tôi thấu hiểu tầm quan trọng của việc  thực hiện thành công các ca phẫu thuật. Vì đôi mắt là bộ phận quan trọng trên gương mặt, vậy nên tôi luôn đặt tiêu chí cẩn trọng và tận tâm nhất, trước, trong và sau khi phẫu thuật. Tôi luôn muốn khách hàng của mình mỉm cười không chỉ bằng đôi môi và còn cả bằng đôi mắt đã được chính tôi hỗ trợ chỉnh sửa.”

Bác sĩ Thu Vân luôn giúp khách hàng có cơ hội sở hữu đôi mắt đẹp

Với tôn chỉ trân trọng nét đẹp tự nhiên tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, những đôi mắt qua bàn tay tạo hình của bác sĩ Thu Vân đều mang thần thái tự nhiên, phù hợp với từng khuôn mặt, hoàn thiện những đường nét sẵn có. Xuka Ngọc Huyền – một khách hàng đã trải nghiệm dịch vụ cắt mắt 2 mí do chính tay bác sĩ Thu Vân tạo hình – đã chia sẻ về cảm nhận sau 3 năm phẫu thuật: “Bác Thu Vân làm mắt rất đẹp và tự nhiên, mỗi mũi chỉ may bác lại yêu cầu phải mở mắt nhìn lên – nhìn xuống rồi mới may tiếp mũi kế khiến mí mắt không bị to, giả mà tròng mắt cũng không bị trợn, mình rất hài lòng.”

Xuka Ngọc Huyền hài lòng về kết quả cắt mắt hai mí do bác Thu Vân thực hiện

Ngoài ra bác sĩ Thu Vân còn có thể kết hợp với các phẫu thuật khác liên quan đến phẫu thuật thẩm mỹ mắt như: Phẫu thuật chỉnh sửa lại mí trên, phẫu thuật treo chân mày, phẫu thuật lấy mỡ mí dưới,… giúp khách hàng sở hữu đôi mắt đẹp như mong muốn.

Hình ảnh một số khách hàng do bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân phẫu thuật cắt mí, nhấn mí, lấy bọng mỡ mắt:

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

8 Bình luận

Gửi bình luận