Vẻ đẹp thiên thần của “phù thuỷ make-up” 9x sau 5 ca phẫu thuật thẩm mỹ

Sinh ra và lớn lên tại thành phố biển Nha Trang, hiện tại Xuka Ngọc Huyền đang theo đuổi niềm đam mê nghề trang điểm tại TP.HCM. Từ nhỏ không sở hữu vẻ ngoài ưa nhìn nên con đường đi đến ước mơ đối với Xuka luôn phải bước trên thảm gai hồng, đầy những tổn thương bởi những lời phán xét về ngoại hình.

Nhiều người bảo may mắn nhất là khi tìm kiếm được đam mê và theo đuổi nó, nhưng đối với Xuka Ngọc Huyền, đó chỉ là sự may mắn nửa vời, có phần nhẫn tâm đối với một người không có ngoại hình như cô.

“Từ nhỏ Xuka đã mong muốn trở thành một chuyên gia trang điểm, cứ theo đuổi nó cho tới khi ước mong đó thành hiện thực. Nhưng khi bắt đầu làm nghề rồi Xuka mới nhận ra sự thật nghiệt ngã của việc không có ngoại hình mà làm cái nghề giúp che khuyết điểm cho người khác. Trước khi cho Xuka trang điểm, khách hàng luôn nhìn Xuka với vẻ nghi ngờ ‘Nhìn như thế này thì trang điểm có đẹp không?’, thậm chí có những người nói thẳng với Xuka điều ấy.”

“Bạn bè hay khách hàng thân thiết của Xuka đều hỏi ‘Sao làm nghề Make-up mà không tự làm cho mình đẹp lên nhờ phấn son?’. Xuka đã từng dành nhiều giờ mỗi ngày để thử trang điểm khuôn mặt của mình, nhưng dù có làm thế nào cũng không đẹp lên được. Lâu dần Xuka nghĩ mình hãy cứ chấp nhận điều đó trước rồi mọi người xung quanh cũng sẽ hiểu.”

Trải qua những tháng ngày cố gắng yêu thương ngoại hình mình đang có, nhưng dường như càng cố gắng thì càng tổn thương bởi ngày ngày Xuka phải tiếp xúc với rất nhiều người đẹp, người nổi tiếng, vì họ không hiểu nên luôn nhìn và nói những lời phán xét về ngoại hình của Xuka.

Tuy cười rất tươi, nhưng Xuka luôn cảm thấy mặc cảm khi đứng cạnh các diễn viên, người nổi tiếng…

“Gia đình không ủng hộ, người yêu cũng thờ ơ khi Xuka có ý định sẽ phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng sau 3 năm đi làm, dành giụm được một số tiền, Xuka quyết định tự yêu lấy bản thân mình thay vì chờ người khác cảm thông cho những khuyết điểm của mình!”

Thầy bói từng nói nếu Xuka sửa mũi sẽ mắc hoạ sát thân, nhưng cô muốn một lần đánh cược số phận của mình để đổi lấy quyết định thay đổi ngoại hình. Xuka tìm đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân qua lời giới thiệu của rất nhiều khách hàng thân thiết.

Không tin vào mắt mình khi ngắm nhìn bản thân trong gương sau 1 tháng phẫu thuật cắt mắt hai mí, nâng mũi kết hợp cuốn cánh mũi, độn cằm và mới đây nhất Xuka vừa trải qua ca phẫu thuật nâng ngực để hoàn thiện vẻ đẹp của mình hơn. Xuka đã oà khóc khi thấy mình vẫn còn sống (không như lời thầy bói nói)  và sở hữu một diện mạo hoàn toàn mới. 

Xuka Ngọc Huyền sau khi nâng mũi, nhấn mí

“Từ một thợ phụ, Xuka đã trở thành Chuyên viên dạy trang điểm. Xuka biết một phần là do kinh nghiệm tích luỹ từ lâu, nhưng không thể phủ nhận việc ngoại hình thay đổi thì đường sự nghiệp cũng đã có bước tiến xa hơn. Bây giờ không ai còn hỏi Xuka có làm được nghề hay không nữa, vì nhiều người nhìn Xuka họ chỉ ước có can đảm làm được như Xuka.”

Yêu chính bản thân mình không hẳn là luôn chấp nhận những gì mình có mà sẵn sàng thay đổi để khiến bản thân hoàn thiện hơn mỗi ngày, để không phải cố gắng nhắc mình nhớ phải yêu bản thân mà biến nó thành điều hiển nhiên – LUÔN YÊU CHÍNH MÌNH.

 

Chiếc mũi của Xuka trở nên thon gọn, sóng mũi cao đẹp nhưng trông vẫn tự nhiên.

Đôi mắt hai mí to tròn thay thế cho mắt một mí kém xinh.

Cằm lẹm, ngắn đã được thay thế bằng chiếc cằm thon gọn, hài hoà gương mặt.

Xuka vừa trải qua ca phẫu thuật nâng ngực để hoàn thiện vẻ đẹp của mình.

Cùng ngắm nhìn loạt hình ảnh “vịt hoá thiên nga” của Xuka Ngọc Huyền sau phẫu thuật

 

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận