Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

Ngày nay, khoa học công nghệ ngày càng phát triển, đặc biệt là công nghệ thẩm mỹ đã giúp cho phái đẹp trở nên tự tin hơn rất nhiều trong công việc và giao tiếp. Nếu như trước kia, giải phẫu thẩm mỹ được nhắc đến nhiều nhất đó chính là nâng ngực, sửa mũi thì một trào lưu mới đang được nhiều người quan tâm, đó chính là phẫu thuật nâng mông nội soi hay còn gọi là phẫu thuật thẩm mỹ độn mông nội soi. Và “phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?” luôn là câu hỏi được nhiều khách hàng thắc mắc.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là gì?

Phẫu thuật nâng mông nội soi với chất liệu độn là túi Silicone được chứng nhận FDA chứng nhận an toàn được xem là một trong những phương pháp được ưa chuộng nhất. Phương pháp này dành cho những người có cơ mông không phát triển, thiếu mỡ vùng mông hoặc đơn giản là họ muốn có một cặp mông đẹp hơn. Một ca phẫu thuật nâng mông nội soi kéo dài khoảng 2 giờ đồng hồ khi đó bệnh nhân được gây mê hoàn toàn.

Phẫu thuật nâng mông nội soi là công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, được các bác sĩ và chuyên gia phẫu thuật đánh giá cao về mặt kết quả và đảm bảo tiêu chí làm đẹp an toàn so với các phương pháp nâng mông thông thường. Với việc áp dụng kỹ thuật nâng mông nội soi an toàn và hiện đại hoàn toàn không xâm lấn nhiều, vết rạch tối thiểu nên không gây ảnh hưởng gì tới thẩm mỹ vùng mông cũng như sức khỏe khách hàng. Ngoài ra, việc áp dụng phương pháp nội soi giúp bác sĩ có thể dễ dàng bóc tách cũng như theo dõi các mỗ mỡ trong vùng mông thông qua máy móc nội soi giúp quy trình thực hiện an toàn nhất.

Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không?

Với khoa học tiên tiến hiện đại như hiện nay, việc phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau trong đó túi độn, phương pháp áp dụng và tay nghề của bác sĩ thực hiện là những tiêu chí cơ bản nhất. Bên cạnh đó, khách hàng thông minh cần tìm hiểu rõ ràng và lựa chọn cho mình một trung tâm phẫu thuật uy tín để chọn mặt gửi vàng để tân trang sắc đẹp của mình một cách hoàn hảo và an toàn nhất.

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn có được câu trả lời cho câu hỏi: Phẫu thuật nâng mông nội soi có an toàn không? Chúc bạn luôn xinh đẹp!

*Bài viết có tham khảo thông tin từ nguồn uy tín!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận