Yếu tố nào đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chất lượng?

Mũi là trung tâm khuôn mặt và khi nâng mũi giúp thay đổi nhan sắc rõ rệt nhất so với những phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ còn lại. Tuy nhiên, khá nhiều người vẫn thắc mắc, khi nâng mũi bắt buộc phải có chất liệu độn để mũi có thể nâng cao hơn. Vậy, những yếu tố nào đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chất lượng?

Yếu tố đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chất lượng mà bạn không nên bỏ qua.

Khi thực hiện nâng mũi thẩm mỹ, bác sĩ sẽ xác định khuyết điểm vùng cần cải thiện, từ đó đưa ra quyết định lựa chọn loại vật liệu độn nào cho phù hợp. Thông thường, nâng mũi bác sĩ thẩm mỹ sẽ lựa chọn sụn nhân tạo và sụn tự thân từ chính cơ thể của bạn. Để có thể đánh giá được chất lượng của sụn nâng mũi, thì cần phải dựa vào rất nhiều yếu tố.

Chất liệu độn an toàn, có độ tương sinh cao.

Trước khi nâng mũi, bạn cần phải xác định một điều đó là sụn nhân tạo cũng không thể nào thân thiện 100% với cơ thể của bạn, mà bạn chỉ có thể đánh giá được vào độ tương sinh với cơ thể của bạn hay không mà thôi. Không ít trường hợp khi thực hiện nâng mũi tại những cơ sở kém chất lượng, việc lựa chọn sai chất liệu độn gây ra cho khách hàng rất nhiều phiền toái khi rơi vào tình trạng đào thải không mong muốn.

Muốn hạn chế được vấn đề này, cần tìm đến những nơi uy tín thăm khám kỹ càng, bác sĩ thẩm mỹ phải có khả năng xử lý nhạy bén cũng như lời khuyên đúng đắn nhất từ chuyên gia giàu kinh nghiệm mới có thể tránh được rủi ro, biến chứng về sau.

Chất liệu độn dễ tạo hình, có độ bền cao.

Đây chính là yếu tố thứ hai mà bạn cần quan tâm khi đánh giá về chất liệu nâng mũi của mình. Những loại sụn dùng trong thẩm mỹ mũi hiện nay, đều đòi hỏi phải có độ mềm dẻo nhất định, dễ định hình để tạo đường nét hài hòa, tự nhiên trên khuôn mặt.

Điều này còn ảnh hưởng trực tiếp tới phần da đầu mũi, vì chúng rất mỏng manh nên nếu chất liệu quá thô cứng có thể dễ dàng gây ra tình trạng lộ sống mũi, thủng đầu mũi…Chính vì vậy, khi thực hiện nâng mũi, bạn cần chú ý lắng nghe tư vấn kỹ lưỡng từ bác sĩ nâng mũi cho bạn. Đồng thời, chất liệu độn nâng mũi chất lượng là phải có độ bền cao và có khả năng giữ vững kết cấu sau khi đã nâng mũi được một thời gian dài.

Chất liệu nâng mũi có nguồn gốc rõ ràng

Nếu không may sử dụng phải những chất liệu có nguồn gốc không rõ ràng, thì bạn có thể sẽ gặp những biến chứng nghiêm trọng, nhẹ thì bị bóng đỏ đầu mũi, dị ứng, chảy máu, nặng hơn nữa có thể nhiễm trùng phải tháo bỏ sụn nâng hay hoại tử.  Khi lựa chọn chất liệu nâng mũi, cần phải chọn những loại sụn có giấy chứng nhận, tem bảo hành, rõ xuất xứ.

Trên đây là những thông tin có thể giúp bạn giải đáp được thắc mắc những yếu tố cần thiết để đánh giá chất liệu nâng mũi đạt chất lượng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website sau: https://thanhvanhospital.com để được giải đáp và tư vấn kịp thời.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận