Vá màng trinh là gì? Quy trình thực hiện kỹ thuật này ra sao?

Màng trinh được ví như “lớp màn mỏng” che âm đạo người phụ nữ. Thời xưa trinh tiết là thước đo phẩm hạnh của chị em tuy nhiên xã hội ngày càng hiện đại, tư tưởng này đã bớt nặng nề hơn. Tuy nhiên để giữ gìn hạnh phúc gia đình thì nhiều eva vẫn có mong muốn vá màng trinh. Vậy công nghệ này là gì, quy trình thực hiện ra sao tất cả sẽ được giải đáp dưới đây.

Vá màng trinh là gì?

Vá màng trinh là công nghệ phục hồi màng trinh bị rách hoặc tạo ra lớp màng trình mới thông qua các thủ thuật, dụng cụ và máy móc hiện đại. Thao tác này diễn ra rất nhanh chóng, đơn giản và không gây ảnh hưởng đến cảm giác “yêu” sau này.

Tuy nhiên để đảm bảo sức khỏe và hạn chế được những điều không hay có thể xảy ra thì bạn cần lựa chọn một địa chỉ làm đẹp chất lượng. Bệnh viện Thanh Vân tự hào là dịch vụ chuyên vá màng trinh và được rất nhiều người khen ngợi.

Quy trình vá màng trinh tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Một quy trình vá màng trinh chất lượng phải được diễn ra theo tuần tự các bước cơ bản sau đây:

Tư vấn và thăm khám: Bạn sẽ được bác sĩ kiểm tra vùng kín để xác định độ rách, tình trạng hiện tại và mức độ cấu tạo ra sao. Thêm vào đó, chị em còn được kiểm tra bản thân có đang mắc các bệnh phụ nữ hay không? Trường hợp không may mắc phải thì phải tiến hành chữa trị ổn thỏa mới được vá trinh.

Vệ sinh và tiến hành gây tê: Khi đủ điều kiện thực hiện vá trinh thì bác sĩ sẽ vệ sinh vùng kín sạch sẽ. Sau đó, tiến hành gây tê tĩnh mạch giúp cho chị em cảm thấy nhẹ nhàng, không đau đớn trong suốt thời gian thực hiện.

Thực hiện vá màng trinh: Thông qua các dụng cụ, thiết bị hiện đại đã được khử trùng sạch sẽ thì bác sĩ sẽ thực hiện thao tác vá trinh. Mọi giai đoạn đều diễn ra rất nhẹ nhàng, cẩn thận cho nên hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn và ảnh hưởng các dây thần kinh xung quanh.

Kết thúc quá trình vá trinh: Cuối cùng, bác sĩ sẽ sát khuẩn vết thương giúp tránh được sự tấn công của các loại vi khuẩn.

Để giúp thời gian phục hồi nhanh chóng thì bác sĩ sẽ đưa cho bạn những lời khuyên trong cách vệ sinh, đưa thuốc theo đơn kê và hẹn ngày tái khám để đánh giá kết quả.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận