Tiêu chí quyết định nâng mũi s – line ở đâu đẹp.

Nâng mũi S line được đánh giá là khá an toàn và không đau, không gây bất kỳ biến chứng nào trong suốt quá trình phẫu thuật, nên bạn không cần lo lắng quá nhiều. Nâng mũi Sline được thực hiện bằng phương pháp gây tê, mổ kín, thời gian thực hiện nhanh chóng chỉ 45-60 phút. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề cao kết hợp với công nghệ thẩm mỹ hiện đại sẽ tiến hành nâng mũi cho bạn một cách nhẹ nhàng, khéo léo, đảm bảo không có bất kỳ vấn đề nào ngoài mong muốn xảy ra, đem đến cho bạn dáng mũi tự nhiên.

Những điều cần lưu ý trước và sau khi phẫu thuật khuôn mặt

Sau phẫu thuật, mũi sẽ có hiện tượng sưng, bầm tím nhưng không cần lo lắng vì đây là điều bình thường và sẽ giảm dần từ năm đến bảy ngày sau đó. Tuy nhiên, để có được dáng mũi tự nhiên, đẹp và ổn định, thời gian đầu bạn nên hạn chế vận động mạnh vào mũi, hạn chế các thực ăn gây sẹo lồi và nghiêm túc thực hiện hướng dẫn của bác sĩ.

Nếu còn bất kỳ băn khoăn nào, tiêu chí để quyết định nâng mũi S line ở đâu đẹp thì theo tôi phải là địa chỉ đã được cấp phép hoạt động. Bởi khi đã có quyết định cấp phép thì địa chỉ đó đã đáp ứng được các yêu cầu về an toàn để thực hiện nâng mũi thành công.

Trình độ chuyên môn, tay nghề hay số năm kinh nghiệm cũng quyết định xem nâng mũi ở đâu đẹp tự nhiên.

Công nghệ áp dụng phải là những công nghệ mới nhất, cơ sở vật chất của địa chỉ đó phải đáp ứng các điều kiện về vệ sinh vô trùng và an toàn cho khách hàng nâng mũi. Nâng mũi S line 3D là công nghệ luôn được ưa chuộng của mọi khách hàng. Đây được xem là công nghệ nổi trội nhất năm bởi ưu điểm vượt trội của nó. Bao gồm cho kết quả thẩm mỹ tuyệt vời, khắc phục được mọi khuyết điểm trên mũi. Đặc biệt công nghệ 3D cho bạn thấy được dáng mũi của mình trước khi phẫu thuật nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn dáng mũi yêu thích.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận