Thực hiện thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không?

Với những người có cánh mũi khá to và bè thì phương pháp thực hiện thu gọn cánh mũi sẽ là phương án tối ưu nên lựa chọn. Tuy nhiên, khá nhiều người cảm thấy khá thắc mắc không biết thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không? Chúng ta hãy đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây nhé!

Những đối tượng nên thực hiện thu gọn cánh mũi là ai?

Nếu bạn quan sát thì không chỉ bản thân bạn mà rất nhiều người cũng đều sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt không những thế cánh mũi lại to và bè sang hai bên. Do đó, hầu hết những ai đã từng phẫu thuật nâng mũi thì đều phải kết hợp thu gọn cánh mũi, để vừa có một sống mũi cao đẹp, mà cánh mũi cũng hài hòa với khuôn mặt hơn.

Những đối tượng nên thực hiện thu gọn cánh mũi là:

  • Sở hữu một chiếc mũi thấp, tẹt cánh mũi bè to ra hai bên: Với trường hợp này thì khi bạn thực hiện nâng mũi, bác sĩ thẩm mỹ sẽ kết hợp thu gọn cánh mũi luôn.
  • Mũi to và bè sang hai bên.
  • Cánh mũi rộng, mũi hếch.
  • Đã từng đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi, nhưng cánh mũi vẫn còn to.

 Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi là một tiểu phẫu khá đơn giản, không quá phức tạp. Nhưng, bạn nên lưu ý, kết quả sau khi thực hiện lại phụ thuộc khá nhiều vào tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ. Để đạt được kết quả sửa mũi như ý, đòi hỏi bác sĩ phẫu thuật phải có tay nghề chuyên môn cao, cùng với đó phải có kỹ thuật nhuần nhuyễn và con mắt thẩm mỹ tốt để tạo hình mũi đẹp tự nhiên nhất.

Thực hiện thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn hay không?

Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi là lựa chọn tối ưu nhất với những ai có cánh mũi không được đẹp. Với hai kỹ thuật được áp dụng nhiều nhất hiện nay là cắt cánh mũi và cuộn cánh mũi, phương pháp được tiến hành khá nhanh chóng chỉ diễn ra sau 30–40 phút đồng hồ.

Thao tác thực hiện đơn giản, hạn chế tối đa cắt rạch và rút ngắn thời gian nghỉ dưỡng. Khi thực hiện phương pháp thu gọn cánh mũi, bạn có thể hoàn toàn an tâm rằng sẽ có được kết quả vĩnh viễn.

Với những chia sẻ trên đây, hy vọng bạn đã có thể biết được thu gọn cánh mũi có được vĩnh viễn không? Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ website: https://thanhvanhospital.com/ ngay hôm nay để biết thêm thông tin chi tiết.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận