Thu nhỏ núm vú mang đến sự hấp dẫn cho phái đẹp

Núm vú có kích cỡ to do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra như di truyền, ảnh hưởng sau khi cho con bú… Về lâu dài, điều này khiến chị em cảm thấy mất đi sự tự tin vốn có, thậm chí buồn phiền, bế tắc. Khi rơi vào tình cảnh này, phái đẹp nên thực hiện công nghệ thu nhỏ núm vú để lấy lại vẻ đẹp vốn có của bản thân.

Thu nhỏ núm vú mang đến sự hấp dẫn cho phái đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

Là công nghệ điều chỉnh hình dáng, kích thước núm vú sao cho hài hòa với tổng thể của bầu ngực. Thông qua thiết bị chuyên dụng, bác sĩ sẽ cắt bỏ 1 phần núm vú và sử dụng chỉ thẩm mỹ để đóng kín vết mổ. Đặc biệt, khi thu nhỏ kích cỡ núm vú, bạn còn được bác sĩ tác động nâng bầu ngực cao và đẹp hơn so với ban đầu.

Mang đến một bầu ngực với núm vú tự nhiên

Ưu điểm đầu tiên của công nghệ thẩm mỹ này chính là mang đến một núm vú thon gọn, hài hào và đẹp tự nhiên. Sau thời gian hồi phục, núm vú mới tuyệt đối không để lại sẹo hay có bất kỳ dấu hiệu dao kéo nào. Điều này không chỉ giúp chị em cảm thấy yêu bản thân hơn mà còn giúp họ cảm thấy không tự ti trong đời sống quan hệ vợ chồng thường ngày nữa đấy.

Mang đến hiệu quả thẩm mỹ lâu dài khi thu nhỏ núm vú

Nhiều chị em sau khi thu nhỏ núm vú luôn phân vân với câu hỏi “Liệu công nghệ này có mang đến kết quả lâu dài hay không?”. Thực tế, phương pháp này mang đến cho bạn nét đẹp tự nhiên, lâu dài theo thời gian vì vậy các eva hãy an tâm trước khi thực hiện nhé.

Kết quả làm đẹp thu nhỏ núm vú an toàn tuyệt đối

Tất cả quy trình thực hiện thu nhỏ núm vú đều được tiến hành nghiêm ngặt, rõ ràng vì vậy không để lại di chứng hay ảnh hưởng gì về sau. Hơn thế nữa, công nghệ này không tác động đến tuyến sữa vì vậy không ảnh hưởng đến chức năng của bầu ngực. Nếu bạn đang muốn khắc phục khiếm khuyết này thì nên áp dụng kỹ thuật này càng sớm càng tốt nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong các địa chỉ uy tín và chất lượng chuyên thực hiện thu nhỏ núm vú tại thị trường Việt Nam. Hãy đến với chúng tôi ngay từ hôm nay để khiếm khuyết núm vú chẳng còn là điều khiến bạn suy nghĩ đau buồn nữa nhé.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận