Thay đổi bất ngờ sau khi cắt cằm chẻ

Nhu cầu làm đẹp của phái nữ ngày càng cao, chính vì thế mà nhiều công nghệ hiện đại đã ra đời. Phương pháp làm đẹp được chị em sử dụng nhiều, đó chính là cắt cằm chẻ. Phương pháp này sẽ giúp chị em có một chiếc cằm đẹp đúng theo ước muốn của bản thân. Dưới đây, là những trải nghiệm của một khách hàng sau khi sử dụng biện pháp làm đẹp này.

Thay đổi bất ngờ sau khi cắt cằm chẻ

Khách hàng được biết tên là Linh. Ngay từ khi đi học, cứ thấy ai có cái cằm chẻ là cô  lại chết mê chết mệt, bởi trông họ rất duyên và đặc biệt rất thông minh nên cô luôn ao ước bản thân mình cũng có cơ hội được sở hữu chiếc cằm chẻ. Đến khi đi học đại học ở thành phố lớn, cô thấy nhiều bệnh viện thẩm mỹ quảng cáo có thể làm cằm chẻ vậy là cô gái đó đã nuôi ý định kiếm tiền làm cằm chẻ – niềm ao ước bấy lâu của mình.

Sau khi ra trường, trước khi đi làm cô quyết định sẽ thực hiện ước mơ của mình trước. Cô cũng tìm hiểu một cách kỹ lưỡng về  những địa chỉ cung cấp dịch vụ này, cùng với đó là kỹ thuật thực hiện của từng đơn vị đó. Và cuối cùng, Linh quyết định lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để thực hiện ước mơ của mình.

Cô đã đến xin gặp bác sỹ nhờ tư vấn sau một hồi nói chuyện và xem một loạt những hình ảnh trước sau của khách hàng đã từng làm cô càng cảm thấy an tâm hơn khi lựa chọn đơn vị này, cô đã đặt lịch để bác sỹ thực hiện phẫu thuật cho cô.

Sau một thời gian bác sỹ thực hiện phẫu thuật cô đã tỉnh trở lại và được bác sỹ căn dặn sau khoảng thời gian bị băng bó khi tháo ra cô thật sự không ngờ mọi thứ còn hơn sự mong đợi của mình. Cô cảm thấy vô cùng hạnh phúc và vui vẻ khi có một chiếc cằm như ý muốn. 5 năm trôi qua rồi chiếc cằm của cô vẫn đẹp vẫn quyến rũ như ngày nào.

Cô luôn cảm thấy may mắn khi lựa chọn được một đơn vị cắt cằm chẻ uy tín vì cô cũng biết có rất nhiều đơn vị làm đẹp nhưng không phải đơn vị nào cũng uy tín cả. Vậy là bao niềm hy vọng và mong ước của cô đã thành hiện thực. Cô luôn thầm cảm ơn bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân đã cho cô một chiếc cằm mà cô mong ước từ khi còn nhỏ.

Kể từ đó mỗi khi cô thấy bạn bè mình ai có nhu cầu cắt cằm chẻ thì thường giới thiệu đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân nơi mà cô đã gửi trọn niềm tin và họ đã không làm cô thất vọng.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận