Tháng 12: Mừng Giáng Sinh – Rinh quà tặng

Tháng 12 có lẽ là tháng mà chị em mong đợi nhất, vì không chỉ mang đến cơ hội mua sắm hàng hóa siêu khuyến mãi mà còn là thời gian để chị em nhìn lại bản thân mình trong gần 1 năm qua đã thay đổi nhiều như thế nào, phải làm sao để làm mới bản thân, khiến bản thân xinh đẹp hơn dù sắp thêm một năm tuổi?

Nhân dịp cuối năm, bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân dành tặng ưu đãi lớn nhất trong năm 2017 cho những chị em yêu thích làm đẹp và luôn tin tưởng vào dịch vụ của Thanh Vân.

Chương trình: “Mừng giáng sinh – rinh quà tặng” diễn ra trong tháng 12 này (Từ 1/12 – 31/12) như một lời tri ân Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân dành tặng cho khách hàng của mình, với những ưu đãi hấp dẫn sau:

– Khách hàng đăng ký tư vấn nhận ngay Voucher ưu đãi 15% cho tất cả các dịch vụ (Trừ hút mỡ, căng da, nâng mông, nâng ngực, cấy mỡ) và 3 triệu đồng cho dịch vụ nâng ngực nội soi.

Lưu ý: Voucher sử dụng bắt đầu từ 1/1 năm 2018 đến hết 30/12/2018.

– Khi sử dụng bất kì dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nào tại Thanh Vân trong tháng 12/2017, quý khách hàng đều được ưu đãi 20%. (Trừ dịch vụ hút mỡ, căng da, nâng mông)

– Tặng ngay 200 USD cho dịch vụ nâng ngực nội soi.

* Các ưu đãi số lượng có hạn.
Quá hấp dẫn phải không?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, địa chỉ 33 G-H Nguyễn Bỉnh Khiêm, phường Đakao, quận 1 để được tư vấn miễn phí, nhận quà tặng và tận hưởng ưu đãi.

Hoặc gọi đến hotline (028) 39 10 10 10 để biết thêm chi tiết về chương trình siêu ưu đãi cuối năm!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

7 Bình luận

Gửi bình luận