Thắc mắc với câu hỏi cắt môi trái tim có được vĩnh viễn hay không?

Một đôi môi đẹp, quyến rũ, căng tràn sức sống luôn là niềm mơ ước của hàng triệu chị em trên thế giới. Tuy nhiên không phải ai cũng đạt được “của trời cho” này từ khi sinh ra.

Chính vì vậy rất nhiều eva đã đổ xô đi thực hiện cắt môi trái tim và câu hỏi được đặt ra ở đây đó là công nghệ này có được vĩnh viễn hay không? Theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời cho vấn đề này bạn nhé.

Thắc mắc với câu hỏi cắt môi trái tim có được vĩnh viễn hay không?

Theo ý kiến từ đội ngũ chuyên gia tại bệnh viện Thanh Vân thì hiệu quả vĩnh viễn sau khi cắt môi trái tim sẽ phụ thuộc vào 3 yếu tố cơ bản đó là: cơ địa con người, tay nghề bác sĩ và phương pháp thực hiện. Dưới đây là thông tin chi tiết các yếu tố này đến mọi người.

Yếu tố cơ địa con người

Mỗi cơ thể sẽ có một cơ địa khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả thẩm mỹ môi trái tim của khách hàng. Đối tượng có cơ địa tốt thì thời gian kéo dài môi trái tim sẽ lâu, ngược lại những người có cơ địa xấu thì hiệu quả cũng sẽ kém đi rõ rệt.

Yếu tố tay nghề bác sĩ thực hiện

Bạn có biết tay nghề bác sĩ cắt môi trái tim quyết định đến 90% kết quả thẩm mỹ về sau. Bởi vì người bác sĩ có tâm sẽ thực hiện các bước làm đẹp một cách tỉ mỉ từ khâu thăm khám đến gây tê, lựa chọn phương pháp thẩm mỹ môi phù hợp với khách hàng.

Yếu tố phương pháp tạo hình môi trái tim

Khi đến với bệnh viện Thanh Vân, bạn sẽ được bác sĩ tư vấn và lựa chọn phương pháp tạo hình môi trái tim an toàn nhất, đảm bảo nhất. Thông thường, những ca phẫu thuật áp dụng công nghệ này sẽ có thời gian duy trì từ 7 – 10 năm, thậm chí 15 năm. Điều quan trọng không kém đó chính là chú trọng chế độ chăm sóc hậu phẫu, ăn uống nghiêm ngặt để sở hữu được đôi môi như ý muốn.

Từ những thông tin trên đây, chúng ta có thể kết luận rằng thời gian duy trì sau khi cắt môi trái tim phụ thuộc vào nhiều tiêu chí khác nhau. Cho nên trước khi quyết định áp dụng công nghệ làm đẹp này thì bạn nên lựa chọn một dịch vụ thẩm mỹ có tiếng để tránh những vấn đề không hay hoàn toàn có thể xảy ra nhé.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận