Tạo điểm nhấn, dễ “ợt” khi chỉ cần thay đổi với nâng mũi s line

Theo nhân tướng học, người sở hữu chiếc mũi đẹp, thon gọn luôn có xu hướng thuận lợi trong công việc lẫn tình cảm so với những người có chiếc mũi thông thường. Hiện nay, để cải thiện vận mệnh của bản thân, nhiều người đã tìm đến phương pháp nâng mũi S line. Tuy nhiên một số khách hàng vẫn còn băn khoăn về kỹ thuật làm đẹp này, bài viết dưới đây sẽ làm rõ vấn đề này đến bạn.

Giới thiệu về dịch vụ nâng mũi s line tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân

So với các đơn vị thực hiện phương pháp nâng mũi S line thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, tự tin mang đến cho bạn chiếc mũi có tỉ lệ vàng với gương mặt.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân là đơn vị nổi tiếng trong công nghệ nâng mũi Sline

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân luôn tư vấn kỹ càng trước khi nâng mũi S line

Tất cả khách hàng khi đến với Thanh Vân đều được đội ngũ bác sĩ của chúng tôi tư vấn và thăm khám kỹ lưỡng. Cụ thể, tùy thuộc vào từng gương mặt khác nhau mà bác sĩ sẽ đo đạc sao cho kết quả cuối cùng hài hòa nhất, làm tôn lên nét đẹp cho khách hàng.

Công nghệ an toàn, hiện đại đến mọi người

Không chỉ mang đến cho bạn dáng mũi cao, thẳng mà công nghệ này còn tiến hành áp dụng các kỹ thuật chỉnh hình mũi khác nhau như gọt xương bè, thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi… Vì vậy mà chiếc mũi đẹp hoàn hảo sau khi thực hiện.

Thêm vào đó, phương pháp nâng mũi S line được tiến hành nhẹ nhàng, các đường khâu nằm gọn bên trong mũi nên không để lại sẹo. Sau khi thực hiện thì bạn hoàn toàn có thể sở hữu được chiếc mũi đẹp lâu dài.

Những thay đổi sau khi nâng mũi S line

Khách hàng trước và sau thực hiện phương pháp nâng mũi S line

Công nghệ nâng mũi S line dùng sụn tự thân nên dáng mũi nhìn rất thanh mảnh, đẹp, không giả như các phương pháp nâng mũi khác hiện nay. Cụ thể, bác sĩ sẽ chỉnh hình toàn diện từ đầu mũi đến chân mũi, dáng mũi khiến khách hàng nào cũng hài lòng.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận