Tại sao quy trình cấy mỡ mặt tại bệnh viện Thanh Vân được đánh giá cao?

Lý do và tại sao cấy mỡ mặt được đánh giá cao tại Bệnh Viện Thanh Vân?

Một gương mặt đầy đặn luôn khiến bạn trở nên phúc hậu và hiền lành song vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà điều này khó trở thành hiện thực với một số người. Mọi chuyện chẳng còn là điều khó khăn và đáng suy nghĩ nếu bạn lựa chọn công nghệ cấy mỡ mặt tại bệnh viện Thanh Vân. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ về quy trình của phương pháp này nhé.

Quy trình cấy mỡ mặt tại bệnh viện Thanh Vân

Bệnh viện Thanh Vân luôn là lựa chọn của khách hàng khi có nhu cầu cấy mỡ mặt bởi những lý do hoàn hảo dưới đây.

Thăm khám và tư vấn cho khách hàng

Bước tư vấn và thăm khám này rất quan trọng vì vậy tuyệt đối không nên bỏ qua. Thông qua bước này bạn sẽ được bác sĩ tư vấn nên lấy mỡ ở bộ phận nào để cấy vào mặt, sau đó 2 bên sẽ thảo luận và thống nhất phương án cuối cùng. Đồng thời, bạn cũng sẽ được kiểm tra một số vấn đề của sức khỏe.

Thực hiện thao tác gây tê đúng theo Bộ Y Tế

Nhằm mang đến cho bạn sự nhẹ nhàng thì trước khi lấy mỡ ở vùng cho và vùng nhận thì bác sĩ sẽ tiến hành gây tê toàn thân. Vì vậy trong suốt thời gian tiến thực hiện bạn sẽ không cảm thấy đau đớn hay chịu bất kỳ sự khó chịu nào.

Tiến hành hút mỡ và lọc tế bào mỡ gốc

Ngay tại vùng cần lấy mỡ, bác sĩ sẽ chích một điểm 0.5cm rồi đưa thiết bị lấy mỡ vào. Mỡ cấy vào mặt phải là mỡ nguyên chất vì vậy bác sĩ sẽ phải lọc ly tâm kỹ càng. Cuối cùng, bác sĩ sẽ đưa lượng mỡ đã lọc vào gương mặt. Toàn bộ quy trình được diễn ra trong thời gian ngắn, 60 – 90 phút cho nên không lấy đi nhiều thời gian của khách hàng.

Sau khi kết thúc quy trình này, bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi trên gương mặt. Cụ thể, da mặt mềm mịn và tươi tắn rõ rệt, tuyệt đối không có tình trạng căng cứng da, lởm chởm sau khi cấy. Bên cạnh đó, hiệu quả thẩm mỹ sau khi cấy mỡ rất lâu dài và không gây biến chứng về sau.

Một điều mà bạn cũng cần lưu ý sau khi cấy mỡ mặt đó là thực hiện các chỉ dẫn và yêu cầu theo quy định của bác sĩ. Chắc chắn bạn sẽ thực sự thỏa mãn và cảm nhận được sự thay đổi tích cực của gương mặt sau khi cấy mỡ mặt tại bệnh viện Thanh Vân.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận