Tại sao nói nhấn mí mắt trên là công nghệ “biến hóa” vẻ đẹp gương mặt an toàn?

Nhằm cải thiện đôi mắt 1 mí thì nhấn mí mắt trên là công nghệ được không ít phái đẹp yêu thích trong những năm gần đây. Bản chất của phương pháp này đó là mang đến cho bạn một nếp mí mắt đẹp, to tròn, tự nhiên khiến ai nhìn cũng mê mẩn. Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật này thì bạn hãy theo dõi những chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Tại sao nói nhấn mí mắt trên là công nghệ “biến hóa” vẻ đẹp gương mặt an toàn?

Nhấn mí mắt trên là kỹ thuật có nguồn gốc từ Hàn Quốc cho nên tính an toàn, hiệu quả luôn được đảm bảo hàng đầu. Thông qua các dụng cụ chuyên dụng, bác sĩ sẽ mang đến cho bạn nếp mí mắt mới đẹp tự nhiên và mang đến tính hiệu quả lâu dài.

Công nghệ này được áp dụng đối với những khách hàng có đôi mắt mí lót, một mí, hai mí không đều hoặc các trường hợp có ít da thừa, mỡ chùng. Sau khi thực hiện, bạn sẽ cảm nhận được sự biến đổi không ngờ của đôi mắt, nếp mí mắt trở nên cân đối, hài hòa với gương mặt hơn. Đặc biệt kỹ thuật này không để lại sẹo hay tạo cảm giác đau đớn gì cho bạn trong khi thực hiện.

Thời gian hồi phục sau khi nhấn mí mắt nhanh chóng

So với các công nghệ thẩm mỹ khác thì nhấn mí mắt trên là có thời gian hồi phục rất nhanh chóng. Cụ thể, chỉ cần tuân thủ những chỉ dẫn và quy định của bác sĩ thì chỉ sau vài tuần bạn đã có ngay nếp mí mắt đẹp mà ai nhìn cũng phải đắm đuối.

Hơn thế nữa, sau khi nhấn mí mắt thì bạn có thể ra về ngay sau đó, mọi sinh hoạt trong đời sống đều diễn ra bình thường cho nên không ảnh hưởng đến công việc và đời sống của mọi người.

Mặc dù là thủ thuật đơn giản song không có nghĩa là không có trường hợp rủi ro sau khi nhấn mí mắt. Thực tế đã có vô số ca thẩm mỹ mắt bị biến chứng khi chọn cơ sở làm đẹp kém chất lượng, không đảm bảo uy tín.

Mọi chuyện sẽ chẳng còn là nỗi lo khi bạn đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân của chúng tôi. Không chỉ giúp bạn có được đôi mắt đẹp mà chúng tôi còn đảm bảo không để xảy ra những biến chứng và sự cố không hay đến đôi mắt của quý khách hàng.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

2 Bình luận

Gửi bình luận