Tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, quy trình sửa mũi hỏng diễn ra như thế nào?

Sửa mũi hỏng quy trình ra sao?

Nâng mũi là một trong những giải pháp mà không ít người vô tình sinh ra không được sở hữu dáng mũi đẹp đã lựa để tìm lại vẻ hài hòa cho khuôn mặt. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà có không ít trường hợp bị dị ứng hoặc hỏng dáng mũi, sưng bầm, không thẳng, đẹp. Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ chuyên gia hàng đầu trong ngành thẩm mỹ, Thanh Vân là địa chỉ được không ít chị em phụ nữ tin tưởng để sửa lại dáng mũi bị hỏng. Hãy cùng tìm hiểu quy trình sửa mũi hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân ngay trong bài viết dưới đây.

Quy trình sửa mũi hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân 

Sửa mũi hỏng là một dạng tiểu phẫu chỉnh sửa lại dáng mũi đã qua phẫu thuật thẩm mỹ nhưng vì nhiều lý do khác nhau khiến mũi sau phẫu thuật bị lệch, bị sưng bầm quá nhiều, mũi bị dị ứng vật độn hoặc khách hàng chưa hài lòng về dáng mũi… nên muốn sửa lại. Quy trình sửa mũi đã qua phẫu thuật hỏng tại Thanh Vân được diễn ra qua 4 bước:

Bước 1: Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám

Trước khi phẫu thuật, các bác sĩ, chuyên gia tại Thanh Vân sẽ tiến hành thăm khám cách tỉ mỉ, cẩn thận để nắm được tình trạng mũi hiện tại và đưa ra biện pháp chỉnh sửa thích hợp.

Bước 2: Đánh dấu điểm chỉnh sửa

Mỗi trường hợp khác nhau sẽ có những điểm cần chỉnh sửa khác nhau

Đây là một trong những khâu vô cùng quan trọng không thể bỏ qua. Việc đánh dấu các điểm cần chỉnh sửa sẽ quyết định đến dáng mũi của bạn sau phẫu thuật và  giúp cho bác sĩ xác định chính xác những điểm cần sửa.

Bước 3: Gây tê

Sau khi đã xác định được các điểm cần chỉnh sửa, trước khi bắt đầu phẫu thuật thì bước gây tê sẽ giúp bạn không cảm thấy đau đớn và các bác sĩ cũng thoải mái thực hiện thao tác trong quá trình phẫu thuật.

Bước 4: Phẫu thuật sửa mũi hỏng

Các bác sĩ tại Thanh Vân sẽ tiến hành chỉnh sửa mũi hỏng tùy theo tình trạng và mức độ hỏng khác nhau của mũi với phương pháp chỉnh sửa cụ thể. Tuy nhiên, với một số trường hợp mũi hỏng do nhiễm trùng, khách hàng phải chờ khoảng 3 đến 6 tháng mới có thể tiến hành chỉnh sửa thay mới được phần mũi.

Bước 5: Khâu vết thương

Sau khi hoàn thành phẫu thuật sửa mũi hỏng, các bác sĩ sẽ tiến hành khâu vết thương và  kiểm tra và tư vấn sức khỏe sau phẫu thuật.

Trên đây là những thông tin chi tiết về quy trình sửa mũi hỏng tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân. Hy vọng những chia sẻ trên giúp bạn phần nào giải đáp thắc mắc và có biện pháp chỉnh sửa phần mũi hỏng phù hợp.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận