Sụn tự thân có bị tương khắc với sụn nhân tạo khi nâng mũi S line không?

Xin chào bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Thưa bác sĩ mũi tôi khá nhỏ và tẹt, vì thế tôi muốn nâng mũi S Line để cải thiện sao cho chiếc mũi cao hơn, hài hòa với gương mặt hơn. Tuy nhiên tôi thắc mắc không biết nâng mũi S Line vừa sử dụng sụn tự thân, vừa sử dụng sụn nhân tạo có bị tương khắc và gây kích ứng không thưa bác sĩ. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của tôi. Tôi xin cảm ơn.

(Hoa, Cần Thơ)

Chào bạn, cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi thắc mắc về cho chúng tôi, tôi xin được giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Như bạn đã biết, nâng mũi S Line là công nghệ kết hợp bọc sụn tự thân và sụn nhân tạo, ưu điểm của giải pháp nâng mũi kết hợp này là vật liệu nâng mũi được che phủ bởi chất liệu tự thân, có tác dụng làm cho chất liệu độn gắn kết thực sự với tổ chức xung quanh như một phần cơ thể, vì thế, hình thức của mũi trông đẹp tự nhiên, nếu chỉ nhìn bằng mắt thường rất khó nhận ra đã qua phẫu thuật thẩm mĩ hay chưa. Chính vì vậy, nâng mũi S Line là phương pháp thẩm mỹ hiện đại được hầu hết các khách hàng tại bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân yêu thích.

Về băn khoăn của bạn, bạn có thể hoàn toàn yên tâm vì sụn tự thân bọc đầu mũi không hề xung khắc với sụn nhân tạo nhé! Bởi chất liệu độn nhân tạo là sụn sinh học định hình được làm từ silicon hoặc sinh học định hình nên có độ mềm dẻo cao, dễ đẽo gọt cũng như uốn nắn theo dáng mũi mà khách hàng mong muốn. Chất liệu này có độ tương thích cao với cơ thể, yếu tố này được đảm bảo bởi (FDA) với hàng loạt các cuộc kiểm tra, sàng lọc gắt gao. Khi cấy ghép với vùng mũi, chất liệu nâng mũi bằng sụn nhân tạo này kết hợp với sụn cơ thể tạo thành 1 khối thống nhất, do đó, không gây bất cứ hiện tượng kích ứng nào với chất liệu sụn tự thân bọc vùng đầu mũi.

Ngoài ra, chất liệu nâng mũi S line, sụn tự thân thường được lấy từ một số bộ phận trên cơ thể người nâng mũi như sụn sườn, sụn vành tai, sụn vách ngăn.  Sụn tự thân có sự tương thích cao với cơ thể người dùng, tránh tình trạng đào thải chất liệu nâng mũi, không dị ứng và không gây sưng viêm.

Thêm vào đó, trước khi thực hiện nâng mũi, các bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân sẽ thực hiện thăm khám và kiểm tra kỹ lưỡng, đánh giá toàn diện cấu trúc mũi để đưa ra phương pháp áp dụng thích hợp và đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được những thắc mắc của bạn.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận