Sự khác nhau giữa nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn?

Xin chào bác sĩ Thanh Vân, cháu năm nay 25 tuổi. Thưa bác sĩ sang tháng sau cháu có dự định nâng mũi tại Bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, cháu có tham khảo và phân vân không biết nên nâng mũi bằng phương pháp nâng mũi S-line hay nâng mũi bọc sụn tự thân. Vậy thưa bác sĩ 2 phương pháp này có sự khác nhau như thế nào. Rất mong bác sĩ sớm giải đáp thắc mắc của cháu. Cháu cám ơn.

(Yến, Tp HCM)

 

Chào Yến, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi cho bệnh viện, chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Trước hết, có lẽ bạn đã biết nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn tự thân đều là những phương pháp nâng mũi hiệu quả, an toàn và được ưa chuộng nhất hiện nay.

Cả hai phương pháp đều có những điểm giống nhau, đó là:

  • Nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn tự thân đều sử dụng chất liệu nâng là sụn tự thân nên có tính tương thích cao và rất an toàn cho mọi người.
  • Mang lại kết quả hoàn hảo và lâu dài hơn trong các phương pháp nâng mũi. Nhờ những nghiên cứu của khoa học kỹ thuật hiện đại và những ưu điểm vượt trội của việc dùng sụn tự thân nên mũi được nâng thường có dáng cao, đường nét hoàn hảo, đẹp tự nhiên và kết quả lâu dài.
  • Sau phẫu thuật, mũi hồi phục nhanh chóng và không để lại sẹo. Cả hai phương pháp đều được thực hiện nhanh chóng bằng kỹ thuật bóc tách khéo léo. Không làm cho bạn thấy đau đớn, không để lại sẹo và thời gian phục hồi ngắn.
  • Hai phương pháp nâng mũi s-line và nâng mũi bọc sụn tự thân đều có thể khắc phục những nhược điểm như bóng đỏ đầu mũi sau phẫu thuật.

Những điểm khác nhau: 

Nâng mũi S-lineNâng mũi bọc sụn tự thân
–       Phương pháp nâng mũi S-line giúp bạn chỉnh dáng mũi một cách toàn diện từ sống, đầu và trụ mũi. Dáng mũi được chỉnh sẽ có hình chữ S hoàn hảo từ chân mày đến đầu mũi.

–       Sụn tự thân được lấy từ vành tai hay sụn sườn để  bọc đầu mũi và kết hợp với sụn nhân tạo nâng cao song mũi.

 –       Với phương pháp này, hầu hết mọi người đều có thể áp dụng, để cải thiện những khuyết điểm của mũi (hếch, thô, cánh to, bè… ) để có được dáng mũi cao, cong hình chữ S hoàn hảo và hài hòa khuôn mặt. Phương pháp này cũng thích hợp với người đã qua phẫu thuật mũi nhưng thất bại.

 –       Về kỹ thuật, phương pháp nâng mũi S-line phức tạp hơn.

–       Hai phương pháp này cũng chênh lệch về chi phí. Tùy vào nơi phẫu thuật, độ chênh lệch có thể khác nhau. Nhưng hầu hết, nâng mũi S-line có chi phí cao hơn so với nâng mũi bọc sụn.

–      Phương pháp này giúp nâng cao và bảo vệ đầu mũi. Nhưng không giúp chỉnh sóng mũi.

–       Sụn tự thân chỉ dùng phần nhỏ ở đầu mũi để bảo vệ đầu mũi. Không thể dùng để nâng sóng mũi vì tính co rút của sụn tự thân.

–       Phương pháp này thích hợp với những người có form mũi đẹp muốn chỉnh độ cao đầu mũi.

 –       Kỹ thuật tiến hành đơn giản hơn.

–       Chi phí thấp hơn nâng mũi S-line

 

 

 

 

 

 


Nâng mũi bọc sụn tự thân phần đầu mũi

Đó là những phân tích chung giữa nâng mũi S-line và nâng mũi bọc sụn tự thân. Cụ thể theo từng trường hợp, cách riêng đối với bạn, chúng tôi sẽ trao đổi kỹ càng hơn khi có dịp thăm khám trực tiếp cho bạn trong tháng tới như dự định của bạn.

Mong rằng câu trả lời đã giải đáp được thắc mắc của bạn.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận