Sau khi thực hiện độn mông, sau bao lâu bạn sẽ có thể ngồi lại được?

Là con gái, ai cũng muốn sở hữu một vòng 3 đầy đặn và nở nang tuy nhiên không phải ai cũng may mắn có được điều này. Để biến hóa giấc mơ thành sự thật không ít người tìm đến các dịch vụ thẩm mỹ để tu bổ bờ mông. Câu hỏi “Sau khi thực hiện độn mông, sau bao lâu bạn sẽ có thể ngồi lại được?” chính là điều mà nhiều khách hàng quan tâm sau khi áp dụng công nghệ làm đẹp này.

Bản chất của công nghệ độn mông là gì?

Nhằm có được bờ mông đẹp, đầy đặn thì nhiều chị em đã tìm đến dịch vụ phẫu thuật độn mông. Bản chất của phương pháp này chính là đặt các túi độn có kích thước, kiểu dáng phù hợp để cải thiện vòng 3 của khách hàng. Mục đích cuối cùng chính là mang đến bờ mông tự nhiên, căng tròn và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nhiều chị em trước khi độn mông luôn lo ngại tình trạng kích ứng, biến dạng sau khi thực hiện. Tuy nhiên tất cả các dịch vụ làm đẹp uy tín đều sử dụng các túi độn được cấp phép và chứng nhận an toàn bởi FDA cũng như Bộ y tế Việt Nam. Ưu điểm của sản phẩm này chính là thích hợp với mọi cơ thể, không để lại biến chứng và kéo dài hiệu quả thẩm mỹ.

Sau khi thực hiện độn mông, sau bao lâu bạn sẽ có thể ngồi lại được?

Trung bình một cuộc phẫu thuật độn mông sẽ diễn ra trên 2 giờ đồng hồ. Sau đó, bệnh nhân sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu và được theo dõi 1 – 2 ngày sau khi thực hiện. Nếu việc hồi phục nhanh chóng, đảm bảo thì bạn sẽ được bác sĩ cho ra về tuy nhiên phải uống thuốc đầy đủ theo đơn kê cũng như vệ sinh kỹ càng vết thương mỗi ngày.

Sau khi phẫu thuật độn mông, bạn có thể di chuyển nhẹ nhàng và vệ sinh cá nhân sau 48 giờ đồng hồ. Để kết quả thẩm mỹ hoàn hảo thì mọi người nên ngủ theo tư thế nằm sấp trong tuần đầu tiên. Đừng quên tránh vận động mạnh, tác động vùng mông trong 3 tháng đầu để tránh bị lệch túi độn. Sau 3 tháng, bạn đã có thể sinh hoạt lại bình thường mà không cần phải lo lắng vấn đề gì xảy ra.

Bệnh viện Thanh Vân là đơn vị phẫu thuật độn mông có quy trình an toàn và đảm bảo nhất hiện nay. Với 20 năm xây dựng và phát triển, chúng tôi tự tin mang đến cho bạn bờ mông đẹp rạng ngời.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận