Quy trình phẫu thuật độn mông tại bệnh viện Thanh Vân

Một vòng 3 đẹp không chỉ giúp bạn tự tin hơn trong đời sống giao tiếp mà còn giúp việc mặc áo quần trở nên hoàn hảo hơn. Để khắc phục vấn đề “mông lép” thì nhiều chị em đã tìm đến công nghệ phẫu thuật độn mông tại bệnh viện Thanh Vân. Để tạo nên sự an tâm và thoải mái trước khi thẩm mỹ, bạn hãy tìm hiểu quy trình thực hiện công nghệ này qua bài viết dưới đây nhé.

Thăm khám tư vấn xác định rõ tình trạng cơ mông

Trước khi thực hiện độn mông, bạn phải đến trực tiếp bệnh viện Thanh Vân để bác sĩ tư vấn, kiểm tra tình trạng vòng 3 từ đó có phương án thẩm mỹ hợp lý. Giai đoạn này thực sự quan trọng bởi sẽ quyết định đến kết quả thực hiện sau này.

Bên cạnh đó, khách hàng còn phải kiểm tra một số bệnh lý cơ thể, tiến hành đo tim mạch, thử khả năng phản ứng của thuốc. Nếu sức khỏe không đạt chỉ số quy định thì bác sĩ sẽ từ chối phẫu thuật độn mông để đảm bảo sức khỏe của khách hàng.

Tiến hành gây mê trước khi độn mông

Gây mê là thủ thuật giúp bạn cảm thấy không đau đớn và thực sự thoải mái trong suốt quá trình độn mông. Đội ngũ bác sĩ gây mê tại bệnh viện Thanh Vân là những người có trình độ chuyên môn cao vì vậy cam kết không để lại những biến chứng không hay có thể xảy ra.

Tiến hành đưa túi độn vào bên trong cơ mông

Tiếp đến bác sĩ sẽ sử dụng dụng cụ, thiết bị chuyên dụng để rạch một rãnh liền mông. Sau đó nhẹ nhàng đặt túi độn ngay tại khoang giữa cơ mông lớn và cơ mông bé. Khoang túi độn được bác sĩ đo đạc và bóc tách chính xác cho nên không để xảy ra tình trạng xê dịch túi độn về sau. Cuối cùng, bác sĩ đóng kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ.

Đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu

Nhằm thuận tiện cho việc theo dõi tình hình sức khỏe thì bạn sẽ được đưa đến phòng chăm sóc hậu phẫu. Đội ngũ y tá bệnh viện Thanh Vân túc trực 24/7, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhanh nhất. Sau khi mọi chỉ số trên cơ thể ổn định thì bạn sẽ được xuất viện và hẹn ngày tái khám.

Quy trình phẫu thuật độn mông của bệnh viện Thanh Vân được Bộ Y Tế công nhận an toàn cho sức khỏe của con người. Vì vậy bạn hãy đến đây cải thiện vòng 3 khi có nhu cầu nhé.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận