Quy trình nâng ngực diễn ra thế nào?

Sở hữu đôi gò bông đào đầy đặn luôn là mong ước của chị em có vòng 1 khiêm tốn. Chính vì vậy công nghệ nâng ngực đang làm mưa làm gió hiện nay bởi phương pháp này giúp hô biến vòng 1 nhanh chóng, không gây biến chứng nếu quy trình thực hiện rõ ràng. 

Tìm hiểu về quy trình nâng ngực

Bước 1: Tư vấn và thăm khám

Bạn sẽ được bác sĩ xem xét về vòng 1 hiện tại để tư vấn về phương pháp nâng ngực phù hợp cũng như lựa chọn kích cỡ túi hợp lý. Nâng ngực là công nghệ thẩm mỹ khá nguy hiểm cho nên bệnh nhân phải tiến hành khám sức khỏe tổng quát, thử khả năng phản ứng thuốc… để tránh những điều không hay có thể xảy ra.

Bước 2: Tiến hành gây mê 

Nâng ngực là cuộc đại phẫu cho nên bạn sẽ được gây mê trước khi phẫu thuật. Điều này mang đến sự thoải mái và hạn chế sự đau đớn tối đa cho bệnh nhân trong suốt quá trình thực hiện.

Bước 3: Tiến hành nâng ngực

Tùy thuộc vào hình dáng và mong muốn của từng khách hàng mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật phù hợp. Nếu bạn có phom ngực quá nhỏ thì tốt nhất nên chọn hình thức đặt túi để trông bầu ngực tự nhiên hơn. Phom ngực vừa phải sẽ tiến hành đặt túi độn ngay trên cơ ngực để hình dáng ngực trông căng tròn và cao hơn nhiều.

Quy trình nâng ngực chuyên nghiệp

Hoặc nếu khách hàng có mong muốn áp dụng hình thức nâng ngực nội soi thì sẽ tiến hành qua đường quầng vú, đường nách hoặc nếp lằn vú đều được. Vấn đề lựa chọn loại hình nâng ngực đã được bác sĩ tư vấn kỹ càng ngay từ bước 1.

Bước 4: Tiến hành khâu kín vết mổ

Kết thúc quá trình nâng ngực, bác sĩ sẽ tiến hành khâu kín vết mổ bằng chỉ thẩm mỹ. Chính vì vậy sẽ không để lại bất kỳ dấu vết hay sẹo xấu nào quanh vòng 1 của chị em.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng ngực

– Sau 7 ngày, bạn hãy nghỉ dưỡng thật nhẹ nhàng để cơ thể lấy lại sức. Nếu khỏe mạnh có thể đi lại trong nhà nhẹ nhàng. Uống thuốc đều đặn theo chỉ dẫn của bác sĩ.

Chăm sóc hậu phẫu sau khi nâng ngực rất quan trọng

– Sau 30 ngày, không được làm những việc quá sức hay quá nặng nếu không muốn ảnh hưởng đến sức khỏe.

– Sau 1 – 3 tháng, có thể massage bầu ngực một cách nhẹ nhàng và dùng áo nẹp ngực đến hết 3 tháng nữa nhé.

Nếu bạn đang muốn hô biến vòng 1 của bản thân trở nên đầy đặn hơn thì hãy đến ngay với https://thanhvanhospital.com/ để được tư vấn tận tình. Thanh Vân Hospital cam kết mang đến chất lượng và dịch vụ an toàn, uy tín nhất thị trường thẩm mỹ hiện nay.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận