Quy trình nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào?

Xin chào bác sĩ bệnh viện thẩm mỹ Thanh vân. Thưa bác sĩ, tôi lựa chọn phương pháp  nâng mũi S line để cải thiện  dáng mũi được cao, thẳng hơn, đẹp tự nhiên mà không bị cứng. Thế nhưng tôi vẫn chưa hiểu rõ lắm về quy trình của phương pháp này. Rất mong bác sĩ sớm giả đáp thắc mắc Quy trình nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào? của tôi. Tôi cảm ơn.

(Vân, Bến Tre)

Xin chào Vân! Rất cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi: Quy trình nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào? đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Chúng tôi xin giải đáp thắc mắc của bạn như sau:

Không giống với loại hình nâng mũi truyền thống trước kia, chỉ cần phẫu thuật cho sống mũi cao, thì nâng mũi s line lại đòi hỏi phải tuân thủ những quy trình nhất định sao cho chiếc mũi của bạn trông phải thật hài hòa với khuôn mặt.

Quá trình nâng mũi s line được tiến hành qua 7 bước:

Bước 1: Thăm khám mũi

Để mang lại một kết quả tốt nhất bước đầu tiên vô cùng quan trọng. Bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nắm bắt các đặc điểm, chỉ ra những khuyết điểm cần phải chỉnh sửa cũng như định hình một dáng mũi phù hợp nhất đối với từng khuôn mặt.

Bước 2: Chụp dáng mũi với phần mềm 3D

Bác sĩ sẽ tiến hành chụp dáng mũi từ nhiều góc độ khác nhau, tiếp theo sẽ dùng thiết bị chuyên dụng 3D tiến hành chỉnh sửa dáng mũi hiện tại của bạn. Sau đó bác sĩ sẽ đưa ra kết luận phần nào cần nâng, chỉnh sửa độ cao, dài để phù hợp nhất với khuôn mặt. Qua đó khách hàng cũng có thể xem trước được dáng mũi sau khi nâng có giống như mình mong muốn.

Bước 3: Sát khuẩn và gây tê cục bộ

Quá trình nâng mũi s line bước sát khuẩn là một trong những bước không thể thiếu để đảm bảo an toàn trong và sau khi thẩm mỹ. Sau đó các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho vùng mũi, vùng lấy sụn. Bước gây tê này có tác dụng giúp bạn không cảm thấy đau và khó chịu trong suốt quá trình phẫu thuật.

 

Bước 4: Đo vẽ dáng mũi mới và đẽo gọt sụn nhân tạo 

Sau quá trình thăm khám  với kỹ thuật máy chuyên dụng 3D, bác sĩ sẽ tiến hành đo, vẽ lại dáng mũi, lỗ mũi hay trụ mũi, cánh mũi mang lại cho bạn một dáng mũi hoàn hảo. Đồng thời đẽo gọt sụn nhân tạo để tạo sóng mũi tự nhiên nhất có thể.

Bước 5: Lấy sụn tự thân, (Sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn)

Bác sĩ sẽ tiến hành lấy sụn vành tai để bọc sụn đầu mũi, dùng sụn vách ngăn để dựng chân mũi. Sau khi lấy sụn xong vết mổ sẽ được đóng lại bằng chỉ khâu thẩm mỹ.

Bước 6: Phẫu thuật nâng mũi s line

Bác sĩ sẽ tiến hành rạch mổ theo đường đã vẽ, sau đó nhẹ nhàng bóc tách tạo khoang mũi và đưa chất liệu nâng mũi vào trong mũi. Sau khi đưa sụn vào trong mũi, bác sĩ sẽ nắn chỉnh cố định để phần sống mũi trở nên hài hòa với khuôn mặt. Quá trình thực hiện nâng mũi không mất quá nhiều thời gian hoàn toàn nhanh chóng và nhẹ nhàng.

Bước 7: Kết thúc quy trình.

Để định hình lỗ mũi, tạo dáng mũi đẹp, bác sĩ sẽ đặt 2 miếng mesh vào hai bên lỗ mũi nhằm đảm bảo tốt cho vết thương. Kèm với đó sau khi phẫu thuật bạn bạn sẽ được hướng dẫn chăm sóc mũi  để mũi nhanh chóng đẹp và tự nhiên như mong muốn.

Với câu trả lời trên tôi hi vọng đã có thể giải đáp được câu hỏi Quy trình nâng mũi S Line được thực hiện như thế nào? của bạn.

 

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận