Quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào?

Đôi mắt chính là cửa sổ tâm hồn của mỗi người. Chính vì thế, cắt mí mắt trở thành dịch vụ thẩm mỹ đắt khách nhất hiện nay. Bạn đang băn khoăn không biết cắt mí ở đâu cho uy tín? Quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới như thế nào? Lời giải đáp sẽ được chúng tôi gửi đến ngay tại đây.

Khám phá quy trình cắt lấy mỡ mí dưới đơn giản và an toàn với bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân

Quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới đơn giản, an toàn

Nhiều người luôn phân vân không biết chọn dịch vụ cắt mí mắt ở đâu an toàn và uy tín nhất. Hãy đến với bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân. Cùng tham khảo ngay quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới an toàn và nhanh chóng ngay tại đây.

Bước 1: Khám và tư vấn

Tưởng chừng là một bước đơn giản nhưng đây lại là công việc đầu tiên không thể bỏ qua. Với bước này, bạn sẽ được bác sĩ khám và nhận định tình trạng thực tế của đôi mắt và đưa ra phương pháp phù hợp nhất.

Bước 2: Kiểm tra sức khỏe khách hàng

Trước khi tiến hành tiểu phẫu, khách hàng sẽ được khám sức khỏe tổng quát. Nhiều người cho rằng công đoạn này là không cần thiết. Tuy nhiên, trên thực tế đây là công đoạn giúp khách hàng hạn chế tối đa những rủi ro vì lý do sức khỏe gây nên. Bởi có rất nhiều trường hợp bệnh nhân sức khỏe không cho phép nên không thể thực hiện phẫu thuật.

Bước 3: Đo vẽ

Để đạt đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc, việc đo vẽ khuôn mắt cần được đảm bảo chính xác 100%. Công đoạn này cần phải thật tỉ mỉ để đảm bảo đúng độ cân và hài hòa so với khuôn mặt.

Bước 4: Gây tê và phẫu thuật

Sau khi vẽ xong, việc còn lại cần làm là sát khuẩn và gây tê. Công đoạn này sẽ giúp khách hàng không có cảm giác đau đớn. Tiếp đến, bác sĩ tiến hành phẫu thuật, cắt bỏ phần mỡ thừa và da trùng dưới mắt.

Sau khi phẫu thuật xong, bác sĩ sẽ khâu vết mổ lại với một đường chỉ nhỏ. Hãy yên tâm, nó sẽ không hề để lại sẹo như nhiều người vẫn nghĩ.

Quy trình cắt lấy mỡ mí mắt dưới cơ bản được hoàn thành. Việc bạn cần làm là đến thăm khám thường xuyên, bôi và uống thuốc đều đặn. Nếu có bất cứ một dấu hiệu nào khác thường thì cần đến gặp ngay bác sĩ để được tư vấn.

Trên đây là quy trình cắt lấy mỡ mí mắt được bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân chia sẻ. Nếu bạn quan tâm hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí sớm nhất nhé.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận