Phương pháp thẩm mỹ tự nhiên khó phát hiện khi kiểm tra nhân trắc học

Phẫu thuật thẩm mỹ được biết đến như một công cụ hữu dụng  trên con đường tái tạo vẻ đẹp của mỗi con người. Và, trong xã hội yêu chuộng cái đẹp hiện nay, không ít ngời đã phải chấp nhận đầu tư một khoản vô cùng lớp để có thể sở hữu một ngoại hình hoàn hảo nhất. Tuy rằng, việc phẫu thuật thẩm mỹ nhìn sơ qua có thể đánh lừa thị giác con người, nhưng dường như, các phương pháp phải sử dụng đến chất liệu khác: nâng mũi bọc sụn, độn cằm… thì thông thường, sau khi chụp X-Quang hay cắt lớp vi tính CT Scan thì rất dễ để có thể nhìn ra.

Mặc dù vậy, với sự phát triển nhanh chóng không ngừng của công nghệ thẩm mỹ tự nhiên mà khá nhiều phương pháp cho dù công nghệ kiểm tra nhân trắc học tốt đến đâu cũng khá khó khăn trong việc nhận dạng.

1. Tiêm Botox, Filler, dùng tia laser, công nghệ căng da, nâng cơ, trẻ hóa làn da

Các phương pháp trên, thông thường không bao giờ để lại vết rạch, làm biến dạng cơ thể nên được nhiều người đánh giá là phương pháp thẩm mỹ tự nhiên. Chất như botox hay filler… đưa vào cơ thể nếu có số lượng vừa phải thì đa phần tan trực tiếp ngấm vào trong, trong suốt và không hề để lại dấu vết. Các công nghệ được sử dụng nâng cơ, làm đẹp da thì vật liệu sử dụng đa phần là trong suốt, khi chụp chiếu thì sẽ không xảy ra hiện tượng phản xạ cho nên cũng khá là  khó để có thể phát hiển.

2. Nhấn mí bằng chỉ tự tiêu

Hầu hết mọi người khi nhìn vào sẽ tưởng nếp mí đó là nếp mí thật và không mảy may nghi ngờ vì đây là phương pháp thẩm mỹ tự nhiên. Tuy nhiên, trên thực tế, sau khi nhấn mí, chỉ sẽ tự tiêu đi, bên cạnh đó thì việc để lại sẹo hoàn toàn không tránh khỏi nhưng với nhiều loại thuốc tốt, sẹo thường biến mất hoặc mờ đi rất nhạt, nếu phát hiện, thì phải nhìn rất kĩ mới có thể nhận ra hoặc lại có thể lầm tưởng đó là nếp mờ của  mí.

3. Nâng mũi bằng mỡ tự thân 


Theo các chuyên gia, khi nâng mũi bằng mỡ tự thân, nếu dùng phương pháp chụp soi chiếu như trên, thì người ta sẽ bị đánh lạc hướng bởi các mô mỡ giả, họ lầm tưởng đó là mô mỡ tự nhiên nên khá chủ quan và vội kết luận là không có dấu vết thẩm mĩ. Còn các đường rạch đưa mỡ lên mũi thì đã được các bác sĩ thẩm mỹ thiết kế khá khó nhận ra đồng thời cách chăm sóc bôi thuốc để mờ sẹo cũng ngăn cản việc nhận dạng.

4. Hút mỡ, lấy mỡ cắt ghép

Cũng tương tự như như hai biện pháp trên, việc hút mỡ dư thừa ở một số bộ phận như, lưng, bụng, eo, cánh tay, bắp chân… hay việc lấy mỡ để cấy lên một số bộ phận như để độn cằm, tạo má lúm, độn thái dương… là phương pháp thẩm mỹ tự nhiên mà khi chiếu soi, thì các mô mỡ bên trong là mỡ tự thân cho nên khi ứng dụng kiểm tra nhân trắc học, gần như hoàn toàn vô tác dụng.

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh hoạ (Nguồn: internet)

Hiện nay, phương pháp kiểm tra nhân trắc học thường được ứng dụng trong các cuộc thi sắc đẹp với mục đích chọn ra những vẻ đẹp tự nhiên nhất có thể. Tuy nhiên, mọi thứ đều có hai mặt xấu là tốt thì nhân trắc học đa phần chỉ có thể kiểm tra sơ bộ một số bộ phận đụng dao kéo khi có chất liệu vật ngoài còn một số khác dường như vô hiệu.
Mặc dù là vậy nhưng niềm khao khát để có thể sở hữu một vẻ đẹp như ao ước đã khiến cho mọi người bất chấp để chỉnh sửa  đúng như mong muốn. Và, hơn 20 năm trên hành trình  kiếm tạo vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người thì bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân xứng đáng với cái tên đầu  tiên khi muốn phẫu thuật thẩm mỹ tự nhiên.

Mong rằng bạn đã có được thêm những kiến thức bổ ích về Phương pháp thẩm mỹ tự nhiên khó phát hiện khi kiểm tra nhân trắc học. 

 

*Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận