Phẫu thuật nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không?

Với phụ nữ, vẻ đẹp của hình thể dường như là yếu tố quyết định thành công của công việc, hạnh phúc,… Vì thế nhiều chị em ngày càng quan tâm đến việc làm đẹp, chăm sóc cơ thể. Nhận được nhiều quan tâm hơn có thể nói là vòng một. Có thể nói đây là một nỗi lo của nhiều chị em. Bởi không phải cũng may mắn sở hữu vòng ngực như ý. Khi đó, can thiệp phẫu thuật được xem là biện pháp hiểu quả nhất. Nhưng liệu sau phẫu thuật có mất đi cảm giác hay không? Có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt hay không? Đó là câu hỏi nhận được sự quan tâm của nhiều chị em.

Nâng ngực có mục đích gì?

Nâng ngực là một loại phẫu thuật nhằm mục đích đem lại một bầu ngực như ý, cải thiện vòng một kém săn chắc. Phẫu thực nâng ngực giúp bạn nhanh chóng sở hữu một bầu ngực như ý với vẻ ngoài cuốn hút hơn rất nhiều. 

Khi nào cần nâng ngực?

Phẫu thuật nâng ngực được chỉ định thực hiện với các khách hàng có:

– Người có ngực nhỏ, ngực lép bẩm sinh

– Ngực bị teo nhỏ sau khi sinh hoặc do tuổi tác

– Người có vòng 1 bị chảy xệ

– Những người trên 18 tuổi có nhu cầu cải thiện kích cỡ vòng 1 để ngực đẹp hơn.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp nâng ngực, tiêu biếu có thể nhắc đến một vài phương pháp có tính phổ biến cao như: nâng ngực bằng nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân… Tùy thuộc vào điều kiện cũng như cơ địa mà bác sĩ thực hiện sẽ có những tư vấn chính xác nhất cho khách hàng.

Nâng ngực bị mất cảm giác khi nào?

Nâng ngực thực tế vẫn có hiện tượng mất cảm giác tạm thời, đó là khoảng thời gian từ 1-2 tháng sau khi thực hiện phẫu thuật. Bởi lúc này, cơ thể chưa thực sự thích nghi với thể tích của bầu ngực mới, nên sẽ có cảm giác căng tức nhẹ. Nhưng cảm giác này sẽ dần mất đi khi cơ thể đã dần ổn định và thích nghi được, chứ không phải là mất đi cảm giác vĩnh viễn như nhiều chị em vẫn hay lo lắng.

Việc nâng ngực có làm mất đi cảm giác hay không còn phụ thuộc một phần vào tay nghề bác sĩ thực hiện.  Bởi bầu ngực còn ảnh hưởng đến tuyến sữa, nhịp tim… Đòi hỏi người thực hiện phải có tay nghề vững vàng và có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực.

Khi phẫu thuật nâng ngực bạn cũng cần tuân thủ những dặn dò của bác sĩ, tiện hơn cho việc hồi phục sau này. Thường thì sau 6 tháng bạn có thể tập thêm yoga như một cách tăng cường sức khỏe cho chính mình. Và nên chú ý tránh vận động mạnh ở những tháng đầu tiên để đảm cho sự hồi phục tốt nhất.

Thời gian hồi phục thực tế còn phụ thuộc vào cơ địa của từng người, tay nghề của bác sĩ cũng như kỹ thuật thực hiện và thuyết bị thẩm mỹ,… Hy vọng bạn sẽ sớm có cho mình những kiến thức cơ bản về phẫu thuật nâng ngực để có sự lựa chọn đúng đắn.

* Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn đáng tin cậy!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận