Phân biệt nâng mũi S- line và nâng mũi thường

Mũi là trung tâm khuôn mặt, sống mũi thấp, đầu mũi ngắn và cánh mũi thô to là đặc điểm chung của người Á Đông nên rất nhiều người ao ước có được chiếc mũi cao đẹp, thanh tú. Chiếc mũi không chỉ biểu trưng cho tiêu chuẩn của gương mặt đẹp mà trong nhân tướng học, dáng mũi hanh thông, cao ráo còn thể hiện sự giàu sang phú quý, duyên dáng.

  1. Làm sao để có một dáng mũi đẹp?

Để có một dáng mũi đẹp, khắc phục dáng mũi thấp, tẹt, to bè, nhiều người chọn phương pháp thẩm mỹ để nâng dáng mũi, nâng mũi giúp thay đổi nhan sắc rõ rệt nhất. Ngày nay công nghệ nâng mũi có rất nhiều phương pháp khác nhau nhằm mang đến chiếc mũi đẹp. Tùy vào tình trạng, hình dáng mũi hiện thời của mỗi người mà kỹ thuật áp dụng sẽ khác nhau, một trong những phương pháp nâng mũi được nhiều người quan tâm lựa chọn là phương pháp nâng mũi S – line.

                        

Hiện nay có nhiều nơi thực hiện theo công nghệ cũ nâng mũi thường, sai lệch nhưng lại quảng cáo là áp dụng kỹ thuật S – line, gây nhầm lẫn cho khách hàng. Để giúp khách hàng có cái nhìn tổng quan hơn về công nghệ nâng mũi hiện nay. Bài viết dưới đây sẽ nêu lên sự khác biệt nổi bật giữa nâng mũi S – line và nâng mũi thường.

  1. Sự khác biệt giữa nâng mũi S – line và nâng mũi thông thường.

Nâng mũi thường bác sĩ sẽ tạo khoang và đặt sụn nhân tạo silicon dọc trên toàn mũi. Phương pháp này mang tính chất độn là chủ yếu, là kỹ thuật chỉ giúp nâng cao sống mũi, bác sĩ dùng một thanh độn  silicone nâng cao sóng mũi và không tiến hành các kỹ thuât tạo hình dáng mũi khác. Phương pháp này chỉ dành cho những người da dày, dáng mũi thon. Mũi quá ngắn, hếch, da mỏng tuyệt đối không ham rẻ mà lựa chọn.

Phương pháp nâng thường có rất nhiều nhược điểm. Phần đầu mũi hoàn toàn là sụn nhân tạo. Dùng cây sụn dài và nâng mũi quá cao có thể chèn ép vào sụn, mạch máu ở đầu mũi, gây bóng đỏ, lệch sụn, lệch lỗ mũi, mỏng da, thậm chí lòi sụn ra ngoài.

Công nghệ nâng mũi S – line là phương pháp chỉnh hình vách ngăn, dựng trụ mũi bằng sụn tự thân khắc phục tình trạng mũi tẹt, thấp, chữa vẹo, lệch vách ngăn mũi nâng cao sống mũi bằng sụn tự thân hoặc sụn sinh học định hình cao cấp. Tạo dáng đầu mũi, thu nhỏ đầu mũi to, nâng cao đỉnh mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân kết hợp cùng các kỹ thuật chỉnh sửa khuyết điểm khác của cấu trúc mũi.

Công nghệ nâng mũi S-line phương pháp này không chỉ giúp nâng cao sống mũi còn là phức hợp tổng thể những kỹ thuật về tạo hình chỉnh sửa toàn diện dáng mũi, can thiệp cấu trúc mũi như: cắt cánh mũi, bao bọc bảo vệ đầu mũi bằng sụn tự thân, thu nhỏ lỗ mũi… giúp loại bỏ biến chứng hiệu quả, đồng thời cho kết quả tồn tại vĩnh viễn, lâu bền với thời gian.

                            

Nâng mũi S line mang lại dáng mũi cong nhẹ, tự nhiên hình chữ S, ba điểm quan trọng là điểm giữa chân mày, điểm giữa hai khóe mắt, điểm đầu mũi sẽ tạo đường nét S – line mềm mại hướng đến dáng mũi đảm bảo tính tự nhiên, cân đối, hài hòa khuôn mặt mỗi người.

Chỉ định đúng nâng mũi S – line là bước quan trọng để có chiếc mũi đẹp. Những trường hợp mũi đã nâng trước đó bị các khuyết điểm như đầu mũi nhọn, mũi ngắn, mũi hếch, mũi bóng đỏ hay lộ sóng; mũi chưa phẫu thuật nhưng có các khuyết điểm như đầu mũi to bè, mũi hếch, xương mũi to bè, mũi da quá mỏng… đều có thể sử dụng phương pháp nâng mũi S- line để khắc phục .

Hiện nay rất nhiều cơ sở quảng cáo có dịch vụ nâng mũi S – line nhưng lời khuyên cho các bạn nên chọn các cơ sở uy tín, chất lượng để thực hiện.  Bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân là một trong những địa điểm đáng tin cậy để khách hàng gởi gắm lòng tin cho chiếc mũi của mình. Phẫu thuật mũi Sline không đơn thuần là nâng mũi cao bao nhiêu cm, thu gọn đầu mũi nhỏ xíu… mà bác sĩ phải nhìn vào từng khuôn mặt để chỉnh sửa khiếm khuyết của chiếc mũi một cách hoàn chỉnh và hài hòa. Đây là tiêu chí mà các bác sĩ bệnh viện Thanh Vân luôn tâm niệm để thực hiện các ca phẫu thuật nâng mũi hoàn hảo cho mỗi khách hàng khi đến với Thanh Vân .

*Bài viết có tham khảo thông tin từ nguồn uy tín!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận