Những tình huống nguy hiểm khi nâng ngực gặp phải

Là một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều chị em phụ nữ, thế nhưng nhiều chị em vẫn băn khoăn về những tình huống nguy hiểm khi nâng ngực gặp phải. Bạn có biết những tình huống đó là gì không? Nếu chưa, hãy tìm lời giải đáp qua bài viết dưới đây nhé!

Một số tình huống nguy hiểm khi nâng ngực gặp phải mà bạn không nên bỏ qua.

Đang có bệnh

Nếu bạn nâng ngực tại những cơ sở thẩm mỹ uy tín, trước khi thực hiện phẫu thuật bác sĩ thẩm mỹ sẽ thăm khám và đưa bạn đi kiểm tra và làm một số xét nghiệm xem bạn có đủ điều kiện để phẫu thuật nâng ngực hay không?

Với những trường hợp có bệnh lý về tim mạch, huyết áp cao hoặc đang có bệnh trong người, bác sĩ thẩm mỹ sẽ từ chối ca phẫu thuật, bởi cứ cố tình phẫu thuật, thì những tình huống không mong muốn khó lòng tránh khỏi. Nhất là một số người nâng ngực lại tìm đến những phòng khám “chui”, khi họ chủ quan không làm các xét nghiệm mà tiến hành phẫu thuật nâng ngực luôn, thì khi tiêm thuốc tê, máu không đông, gây sốc thì rất có thể tính mạng của người nâng ngực cũng sẽ gặp nguy hiểm.

Sốc phản vệ khi gây mê

Rất nhiều người có suy nghĩ rằng, tại những cơ sở thẩm mỹ nhỏ, lẻ có thể tiêm tê thì có lẽ cũng có thể gây mê khi thực hiện phẫu thuật được. Tuy nhiên, đừng bao giờ mang hai từ “có lẽ” khi đi phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nhé!

Bạn nên trang bị cho mình thêm một kiến thức mới đó tại những cơ sở thẩm mỹ tư thì được gây tê, nhưng khi gây mê nhất định phải làm ở những bệnh viện có đội ngũ bác sĩ dày dặn kinh nghiệm và có những trang thiết bị đầy đủ phòng cho mọi trường hợp.

Trong quá trình tiêm tê và gây mê, bạn sẽ được tiêm thử thuốc trước để phòng tránh được trường hợp khi tiêm sẽ bị sốc phản vệ, để phòng tránh được những tình huống xấu như choáng, hôn mê, nồng độ oxy tụt xuống quá thấp hay nặng hơn là có thể mất mạng.

Chảy máu và bị nhiễm trùng

Nên đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để nâng ngực.

Bạn nên nhớ rằng, phẫu thuật nâng ngực như thế nào cũng sẽ động chạm đến dao kéo, nên không khó tránh khỏi chuyện bạn sẽ bị chảy máu trong phẫu thuật. Với một cơ sở kém, bác sĩ phẫu thuật chuyên môn không cao, trong quá trình phẫu thuật không biết cách cầm máu sẽ rất dễ gây tràn máu.

Sau khi nâng ngực, nỗi lo lớn nhất của nhiều chị em đó chính là nhiễm trùng. Dịch tiết ra quá nhiều, căng tức, chảy dịch qua đường mổ, chảy máu khiến nhiều chị em đành phải ngậm ngùi đến những bệnh viện thẩm mỹ uy tín để tháo ngực ra để cầm máu và khử trùng. Nặng hơn, là toàn bộ ngực của chị em phái đẹp sẽ bị cắt bỏ.

Một trong những lưu ý mà chị em không được bỏ qua đó chính là sau khi tháo bỏ túi nâng lần đầu, thì có muốn thực hiện nâng ngực lần hai cũng phải chờ ít nhất ba tháng sau mới được tiếp tục thực hiện, tuyệt đối không được nâng ngực khi vết thương cũ vẫn còn sưng.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn đã có thể biết được những tình huống nguy hiểm khi nâng ngực gặp phải. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về nâng ngực thẩm mỹ hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ website: https://thanhvanhospital.com/ ngay hôm nay.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận