Nguy hiểm khi không chăm sóc đúng cách sau hậu phẫu cắt mí

Nhiều người khi thấy đôi mí mắt mình mới cắt có vấn đề là la toáng lên các trên diễn đàn thẩm mỹ và hỏi mình bị sao? Thông thường, sau khi cắt mí mắt bị bầm tím là điều khó tránh khỏi, nếu sau khi cắt chỉ, nếp mí đẹp, sau đó có vấn đề thì đó là sau hậu phẫu bạn chăm sóc không đúng cách đó.

Những nguy hiểm gặp phải khi không chăm sóc đúng cách.

Không chăm sóc đúng cách, bạn cũng gặp khá nhiều rủi ro.

Ngay cả trong khoảng thời gian phẫu thuật cắt mí mắt, chăm sóc mắt đúng cách cũng có thể quyết định đến 30% ca phẫu thuật thẩm mỹ có thành công hay không? Sau khi cắt chỉ, bạn cảm thấy hài lòng vì mí mắt của mình đã đẹp, long lanh, to tròn, nếp mí đã rõ ràng để tạo điểm nhấn.

Tuy nhiên, khá nhiều phái đẹp, sau hậu phẫu cắt mí mắt, đã phải lên một số diễn đàn thẩm mỹ trăn trở về tình trạng của mình. Nói thật, khoảng thời gian này, là do bạn chăm sóc không tốt chứ bác sĩ thẩm mỹ đã làm đúng chuyên môn, cũng như giúp bạn có được nếp mí đẹp rồi.

Sao tôi lại nói vậy? Khi không cắt mí mắt, chỉ cần bạn không ngủ đủ giấc, quầng mắt đã thâm sạm lại, thì sau khi cắt mí, chế độ chăm sóc mắt cũng phải thường xuyên hơn nữa. Chứ không phải không chăm nếp mí vẫn đẹp, vẫn lung linh như bạn vẫn đang ảo tưởng đâu. Một số nguy hiểm gặp phải sau hậu phẫu thường là do bạn không có chế độ ăn uống, sinh hoạt, cũng như chăm sóc đúng cách.

Phải làm sao để nếp mí vẫn đẹp, thu hút sự chú ý của nhiều người.

Chăm sóc mí mắt đúng cách.

Cánh cửa tâm hồn chỉ thu hút sự chú ý của nhiều người là khi mí mắt đó luôn đẹp, rực rỡ và biết cười. Chỉ một sơ xuất nhỏ sau hậu phẫu thuật thẩm mỹ thôi là bạn sẽ gặp rất nhiều phiền toái, mí mắt sau khi cắt cũng sẽ không được đẹp như ý muốn nữa.

  • Chế độ ăn uống: Sau hậu phẫu thuật cắt mí, bạn cũng cần có một chế độ ăn uống hợp lý để mí mắt của mình nhanh lành hơn. Bạn tuyệt đối không nên ăn những món ăn khiến cho vết thương lâu lành như: thịt gà, đồ hải sản,…
  • Chế độ sinh hoạt: Bạn cũng cần chú ý hơn rất nhiều, bởi vì bạn đã mất tiền để làm đẹp thì hãy dành thêm thời gian để chăm sóc cho đẹp hơn, không thì thà hơn bạn đừng cắt mí. Không nên dụi mắt, đeo kính áp tròng sau khi phẫu thuật được ít ngày, và không thức quá khuya, nhìn máy tính quá nhiều,…

Ngoài ra, cách chăm sóc mí mắt sau cắt mí, bạn cũng cần chú ý hơn trong việc tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời, và tránh thật xa những nơi có khói bụi sẽ ảnh hưởng đến mắt.

Hy vọng, qua bài viết trên bạn đã có những kinh nghiệm mới trong việc chăm sóc để tránh những nguy hiểm sau hậu phẫu thuật thẩm mỹ. Sẽ còn có rất nhiều thông tin hữu ích dành cho bạn, vì thế hãy chú ý đón đọc nhé!

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận