Người đặc biệt mở ra cánh cửa tâm hồn…

Nếu có một lần bạn đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân, chắc chắn bạn sẽ được gặp một người đặc biệt mở ra cánh cửa tâm hồn cho hàng nghìn phái đẹp – đó là bác sĩ thẩm mỹ, phó giám đốc bệnh viện – Đỗ Thị Thu Vân. Người phụ nữ này đã tạo nên điều kỳ diệu gì, bạn có thắc mắc không?

Là người mở cửa cho tâm hồn.

Người đặc biệt mang đến những đôi mắt đẹp, rõ nếp mí.

Phẫu thuật thẩm mỹ đã chẳng còn là cụm từ xa lạ với nhiều người, nó đã trở thành một xu hướng và nở rộ trong một vài năm trở lại đây. Nhưng bạn có biết, vào khoảng hơn 20 năm về trước, cũng có một bệnh viện thẩm mỹ ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh và nơi đây, cũng chính là nơi có một vị nữ bác sĩ thẩm mỹ thực hiện dao kéo để tạo nên vẻ đẹp đôi mắt cho nhiều phái đẹp.

Bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân là người phụ nữ tài năng đó, không chỉ vì một chút lợi ích cá nhân mà bác làm sai tôn chỉ trân trọng nét đẹp của chính mình. Đối với toàn bộ khách hàng khi đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân nhấn và cắt mí, nữ bác sĩ này luôn trực tiếp là người đến thăm khám, tư vấn và trực tiếp thực hiện thẩm mỹ cho khách hàng của mình.

Ưu điểm khi đến thực hiện phẫu thuật nhấn và cắt mí do bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân thực hiện.

Đôi mắt sau khi thẩm mỹ sẽ hài hòa với khuôn mặt.

Nếu bạn là người đang muốn tìm hiểu những thông tin xoay quanh về phương pháp nhấn mí và cắt mí do bác sĩ thẩm mỹ Đỗ Thị Thu Vân thực hiện, chắc hẳn bạn cũng đã có thể đọc được rất nhiều đánh giá của khách hàng khi đã thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ tại đây.

Rất nhiều người đã thay đổi rõ rệt khi đôi mắt đã có rõ nếp mí, những bọng mỡ dưới mắt cũng được tách bóc khi thực hiện cắt mí mắt. Ưu điểm lớn nhất mà khách hàng có thể cảm nhận được khi được bác sĩ Thu Vân trực tiếp thực hiện phẫu thuật đó chính là đều mang dáng vẻ hài hòa với khuôn mặt của bạn, hoàn thiện hơn nét đẹp sẵn có.

Một trong những điểm cộng khi thực hiện phẫu thuật tại đây nữa đó là, sau khi bác sĩ Thu Vân thực hiện thẩm mỹ xong, không vì thế mà bác cho rằng mình đã xong trách nhiệm. Bạn sẽ được bác sĩ căn dặn kỹ lưỡng nghỉ ngơi như thế nào để cho mí mắt sau khi cắt hạn chế tối đa bị sưng, bầm đỏ, uống thuốc như thế nào để có thể lành vết khâu và sớm được cắt chỉ, để bạn có thể sở hữu được một đôi mắt đẹp như mơ.

Hy vọng rằng, qua bài viết này, bạn hãy đến bệnh viện thẩm mỹ Thanh Vân để được trực tiếp bác sĩ Đỗ Thị Thu Vân đưa ra những phương pháp phù hợp với đôi mắt của bạn và sẽ tự tay phẫu thuật thẩm mỹ để mang đến cho bạn có được một đôi mắt đẹp, long lanh và to tròn rõ nếp mí hơn.

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận