Thế nào là một địa chỉ nâng ngực nội soi đáng tin cậy?

Phẫu thuật nâng ngực nội soi hiện nay là một trong những phương pháp làm đẹp phổ biến được nhiều chị em tin dùng với mục đích cải thiện vòng một của bản thân, có thể sở hữu được một bầu ngực căng tròn, quyến rũ như ao ước, giúp  tự tin hơn trong việc lựa chọn trang phục, trong giao tiếp, trong quan hệ vợ chồng và xã hội.

Tuy nhiên, với sự phát triển tiềm năng của ngành thẩm mỹ, vô số các thẩm mỹ viện, spa, bệnh viện thẩm mỹ… được hình thành với nhiều hình thức tiếp thị khách hàng khác nhau để có thể lôi kéo nhiều khách đến với cơ sở của mình. Vì thế cho nên, rất nhiều chị em luôn băn khoăn trong việc lựa chọn một địa chỉ nâng ngực nội soi đáng tin cậy để có thể yên tâm trong việc cải thiện vòng 1 của mình.

Vậy thì, những tiêu chí nào để có thể đánh giá một địa chỉ nâng ngực nội soi đáng tin cậy, an toàn nhất?

I. Được cấp phép được phép phẫu thuật nâng ngực nội soi

Với sự chạy đua theo đồng tiền, rất nhiều cơ sở, địa chỉ thẩm mỹ ngang nhiên hoạt động vượt quyền hạn hay sử dụng bằng chứng nhận giả mạo để vun đắp niềm tin cho khách hàng. Song, trên thực tế, vì hoạt động ngoài khả năng, chưa đảm bảo về chất lượng tay nghề mà đã dẫn đến hàng loạt các ca phẫu thuật hỏng, gây hoang mang trong thị trường thẩm mỹ về độ tin cậy của các cơ sở.

Chính vì thế, một địa chỉ nâng ngực nội soi đáng tin cậy đạt chuẩn phải có sự chứng nhận cấp phép của Bộ Y Tế về chất lượng, sự đảm bảo về trình độ chuyên môn, mức độ an toàn của các trang thiết bị y tế được sử dụng, đồng thời, luôn nhận được những phản hồi tích cực của các khách hàng đã và đang làm tại đó.

II. Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề

 • Có giấy phép hành nghề
 • Có chuyên môn trình độ kĩ thuật cao, kiến thức kĩ năng giỏi
 • Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phẫu thuật nâng ngực nội soi
 • Biết ứng phó trước mọi tình huống có thể xảy ra, tạo được niềm tin đối với các khách hàng khi phẫu thuật
 • Có được nhiều thành công qua các cuộc giải phẫu, nhận được sự phản hồi tích cực từ các khách hàng

Tuy nhiên, ngoài việc phải có tay nghề giỏi, mỗi bác sĩ cũng phải biết ranh giới giữa vinh hoa và đạo đức làm việc. Trên thực tế, rất nhiều bác sĩ vì ham lợi nhất thời mà bất chấp phá vỡ đạo đức bác sĩ, gây tổn hại về uy tín cũng như sức khách hàng.

III. quy trình nâng ngực đạt chuẩn của bộ y tế

Với bất kì một loại hình phẫu thuật thẩm mỹ nào cũng có những quy trình riêng biệt để đảm bảo bệnh nhân có thể đạt được kết quả như mong muốn. Với nâng ngực nội soi thì điều đó cũng không ngoại lệ, cũng đều trải qua hàng loạt các bước:

 1. Thăm khám tình trạng hiện thời của bầu ngực, đồng thời tư vấn cho bệnh nhân cách chọn size túi ngực cho phù hợp, cân đối với đường cong cơ thể. Tư vấn cho bệnh nhân nên nâng ngực bằng phương pháp nào cho phù hợp với cơ địa, thành công nhất.
 2. Kiểm tra sức khỏe y tế tổng thể: thử máu, thử phản ứng của cơ thể với thuốc…
 3. Vẽ đo khuôn ngực mới để độ chính xác cao
 4. Gây mê toàn phần để giảm đau đớn trong quá trình phẫu thuật
 5. Tùy cơ thế bác sĩ sẽ tiến hành đặt túi ngực vào trong cơ thể qua các đường cho phù hợp: Nách, rạch vùng dưới ngực…
 6. Khâu vết thương bằng chỉ khâu thẩm mỹ
 7. Nghỉ ngơi tại phòng hồi sức, theo dõi tình trạng chuyển biến của bệnh nhân.

IV. Chất lượng loại túi độn 

Quy trình nâng ngực nội soi đòi hỏi sự đầy đủ, chặt chẽ, an toàn qua các khâu thì mới có thể đạt được tỉ lệ thành công lớn. Mặc dù vậy, chất lượng túi độn cũng đóng góp một phần không nhỏ về vẻ đẹp của bầu ngực. Các mẫu túi độn phải đảm bảo chất lượng đạt chuẩn của FDA thì mới có thể an toàn và phòng tránh được tối đa các biến chứng. Vậy nên, túi độn an toàn cũng góp phần tạo nên một địa chỉ nâng ngực nội soi đáng tin cậy.

V. Chăm sóc sau hậu phẫu kĩ lượng, tận tâm


Việc chăm sóc sau phẫu thuật nâng ngực nội soi sẽ được các bác sĩ tư vấn cụ thể về chế độ ăn, làm việc và hoạt động hằng ngày. Kiểm tra thăm khám kĩ lượng tình trạng bệnh nhân, đảm bảo cho họ không thể xảy ra các biến chứng xấu, ảnh hưởng đến sức khỏe về sau.

Với hơn 20 năm hình thành và phát triển, đổi mới không ngừng, quy trình nâng ngực nội soi đảm bảo an toàn với sự chuyên nghiệp, tận tâm của đội ngũ bác sĩ y tá thì Bệnh Viện Thẩm Mỹ Thanh Vân luôn xứng đáng là một địa chỉ nâng ngực nội soi đáng tin cậy của hàng triệu người có nhu cầu tìm kiếm vẻ đẹp của mình.

* Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn uy tín.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

 • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
 • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
 • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
 • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
 • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận