Nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Khi việc thẩm mỹ nâng ngực đã dường như trở nên quá phổ biến đối với ai có nhu cầu cần một giải pháp cải thiện vòng 1 thiếu sức sống thì những vấn đề bên cạnh như: nâng ngực có đau không? Nâng ngực có mất đi cảm giác ở ngực? Hay các câu hỏi về việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú? Là những câu hỏi mà các chị em luôn dành nhiều sự quan tâm trước khi quyết định dao kéo.

Những phương pháp nâng ngực phổ biến

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp nâng ngực đang nhận được nhiều quan tâm của các chị em phụ nữ. Điển hình như: nâng ngực nội soi, nâng ngực bằng mỡ tự thân,… nhưng phổ biến nhất có lẽ là nâng ngực nội soi. Phương pháp nâng ngực nội soi được nhiều thẩm mỹ viện và bệnh viện lớn đánh giá là phương pháp thực hiện an toàn, thời gian thực hiện ngắn, nhưng hiệu quả cao. Nhanh chóng đem lại cho khách hàng vòng một như ý.

Những lưu ý khi quyết định phẫu thuật nâng ngực

  • Khi quyết định nâng ngực, chị em cần chú ý nên cân nhắc việc có thai sau 6 tháng kể từ ngày nâng ngực bởi thời gian đó vùng ngực đã đi vào ổn định, hạn chế ảnh hưởng sau này.
  • Những bệnh nhân có tiền sử về bệnh tiểu đường, ung thư vú, huyết áp thì không nên thực hiện phẫu thuật nâng ngực.
  • Thời gian thực hiện phẫu thuật nâng ngực tốt nhất là từ 25 – 40 tuổi. Nếu chị em đã có con thì có thể thực hiện bất cứ lúc nào miễn điều kiện sức khở và kinh tế cho phép.
  • Cần lựa chọn cơ sơ nâng ngực uy tín và nhận được sự tư vấn chính xác để đảm bảo an toàn.

Nâng ngực không ảnh hưởng đến việc cho con bú?

Nâng ngực hiện nay được thực hiện bằng nhiều phương pháp, nhưng tùy vào tính chất của mỗi phương pháp thì việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không. Những chị em nếu chưa có gia đình thường được khuyến khích lựa chọn phương pháp nâng ngực nội soi.  Bởi phương pháp trên dùng cách đặt túi ngực sau cơ, nên sẽ không ảnh hưởng đến chức năng tiết sữa của tuyến vú, không gây tắc sữa hay các vấn đề liên quan.  Nâng ngực nội soi được nhiều chuyên gia đánh giá là phương pháp thẩm mỹ mang lại hiệu quả cao, không để lại các di chứng không mong muốn về sau.

Việc nâng ngực có ảnh hưởng đến việc cho con bú hay không một phần còn phụ thuộc vào tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì vậy việc lựa chọn các cơ sở thẩm mỹ uy tín dường như là điều khá quan trọng và bạn cần suy nghĩ kĩ càng trước khi quyết định dao kéo.

Tại bệnh viện Thẩm mỹ Thanh Vân, với hàng chục năm kinh nghiệm công tác trong lĩnh vực thẩm mỹ, Thanh Vân luôn tự hào là địa chỉ thẩm mỹ đầy tin cậy của hàng ngàn chị em phụ nữ trong việc tạo nên sự hoàn thiện về cái đẹp. Với đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, nhiệt tình, luôn hướng tới chất lượng trong từng khâu thực hiện. Hy vong Thanh Vân sẽ là địa chỉ luôn được chị em cân nhắc lựa chọn trong việc làm đẹp.

* Bài viết có tham khảo thông tin từ các nguồn đáng tin cậy!

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận