Nâng ngực cho người chuyển giới

Hiện nay có khá nhiều khách hàng quan tâm đến vấn đề phẫu thuật nâng ngực cho người chuyển giới. Bài viết này sẽ chia sẻ về việc nâng ngực cho người chuyển giới từ nam sang nữ và các câu hỏi liên quan.

  1. Sự khác biệt trong việc nâng ngực giữa phụ nữ và người chuyển giới là gì?

Thông thường, các khách hàng chuyển giới có cơ bắp thịt rộng hơn và dày hơn so với nữ giới. Ngoài ra, họ có nhiều tế bào mô gần vú có thể là do các phương pháp điều trị hormone. Nếu người chuyển giới được điều trị trong một khoảng thời gian ngắn hoặc điều trị không hiệu quả thì không có nhiều sự khác biệt về mô ngực so với các phụ nữ khác.

Tất cả các bệnh nhân chuyển giới cần phải nói chuyện, trao đổi với bác sĩ cho một số quyết định.

  1. Mối quan hệ nào giữa hormone điều trị và nâng ngực?

Việc điều trị hormon nữ không gây ra bất cứ vấn đề gì khi tiến hành phẫu thuật nâng ngực. Tuy nhiên, theo lý thuyết, điều trị hormone và nâng ngực có thể gây ra tổn thương lớn cho ngực, do đó lời khuyên dành cho bạn là hãy ngừng điều trị hormone một tuần trước khi nâng ngực. Bạn có thể bắt đầu điều trị hormone một lần nữa sau một thời gian nâng ngực.

  1. Những biến chứng sau nâng ngực người chuyển giới có thể gặp phải?

Co giật, túi ngực di chuyển, cảm giác ê nhức, chảy máu, tụ máu, v.v là những biến chứng phổ biến nhưng tỷ lệ mắc không cao. Người chuyển giới có phần trên cơ lớn hơn do đó chúng ta cần có tạo ra khoảng trống lớn hơn cho túi ngực cũng như túi ngực cũng phải lớn hơn bình thường. Điều này có thể dẫn đến chảy máu nhiều hơn và máu tụ. Nhưng đây chỉ là một khả năng. Không có số liệu thống kê rằng bệnh nhân chuyển giới bị nhiều trường hợp chảy máu hoặc tụ máu.

 

* Lưu ý: kết quả có thể khác nhau tùy thuộc cơ địa của từng người

Tại sao chọn bệnh viện thẩm mỹ THANH VÂN ?

  • Hơn 20 năm hình thành và phát triển.
  • Quy trình phẫu thuật theo đúng quy định của Bộ Y Tế.
  • Đội ngũ bác sĩ giỏi, tay nghề chuyên môn cao.
  • Đội ngũ nhân viên tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm.
  • Chi phí hợp lý, có chế độ bảo hành cho từng dịch vụ.
Chia sẻ bài viết:
Hoặc

Gửi bình luận